Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Lỗi hiển thị danh bạ iPhone 6 Lock sử dụng sim ghép
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 20/10/2015 02:01PM | Lượt xem: 6015

Lỗi hiển thị danh bạ iPhone 6 Lock sử dụng sim ghép

Fix lỗi danh bạ sim ghép GPP iPhone 6 Lock

Với giá thành rẻ hơn một từ một đến vài triệu thì iPhone 6 phiên bản Lock vẫn luôn được người dùng lựa chọn sử dụng vì vừa có thể bỏ ra một khoản phí phù hợp với tài chính bản thân vừa sở hữu được sản phẩm công nghệ tuyệt đỉnh của một trong những công ty bậc nhất về thiết bị công nghệ Apple. Để có thể sử dụng được như phiên bản iPhoe 6 quốc tế, người dùng cần unlock thiết bị. Tuy nhiên sau khi unlock thiết bị xảy ra một số lỗi cơ bản khi dùng sim ghép. Vậy Làm sao để fix lỗi danh bạ iPhone 6 Lock ?  Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

iPhone 6 Lock hay Galaxy S6 edge xách tay

-Sim ghép GPP được khá nhiều người sử dụng đề lựa chọn cho đề unlock do giá thành để mua sim ghép này khá rẻ và có thể unlock hầu hết nhiều dòng iPhone khác nhau. Và cũng như mọi sim ghép khác, iPhone 6 phiên bản Lock sau khi mở khóa luôn gặp phải vài vấn đề cơ bản như lỗi danh bạ, tin nhắn hay không kiểm tra được tài khoản…vậy dùng cách nào để fix lỗi này?

Danh bạ bị lỗi sau khi unlock bằng sim ghép GPP

iPhone 6 không hiển thị tên trong danh bạ khi có cuộc gọi đến

-Nếu danh bạ không hiển thị số hay số không gắn với tên bạn đặt hoặc hiện lên đầu số + 84 thì galaxy note 5 giá bao nhiêu của bạn gặp vấn đề về lỗi danh bạ hay bị lỗi contact. Iphone 6 Lock cùa bạn chưa được jaibreak thì bạn có thể fix lỗi này bằng cách thủ công nhất là chỉnh sửa lại từng số điện thoại trong danh bạ.

-Còn nếu iPhone 6 Lock của bạn đã được thực hiện jaibreak bạn tiến hành fix lỗi bằng cách cài một phần mềm của bên ứng dụng thứ ba. Bạn cần lưu ý sao lưu lại mọi dữ liệu trong thiết bị đề phòng dữ liệu sẽ bị mất.

-Từ giao diện màn hình mở ứng dụng Cydia, bạn tiến hành nhập gõ Caller ID Format Fix trên thanh tìm kiếm, tải về máy và cài đặt.

-Ở bước tiếp theo bạn tiếp tục tìm, tải và cài đặt iTools. Bạn tìm File có đường dẫn : /System/Library/Frameworks/UIKit.framework/PhoneFormats/UIMobileCountryCodes.plist. trong iTools.

-Bạn truy cập theo đường dẫn trên và chỉnh sửa lại nội dung trong File này:

+Đổi 202 thành 001 ở dòng đầu tiên trong file.

+Đổi gr thành vn

-Lưu lại những nội dung đã sửa đổi, tắt và khởi động lại thiết bị.

-Bạn lại tiếp tục tìm kiếm và tải về theo đường link sau : http://www.mediafire.com/download/um9gia3g6ynqq81/4S.rar .Giải nén, chép đè lên file có đường dẩn này “System/library/PrivateFrameworks/AppSupport.framework/". Hoàn tất tiếp tục tắt nguồn iPhone 6 và khởi động lại thêm một lần nữa.

-Đến lúc này trên giao diện màn hình máy, cột sóng sẽ xuất hiện, bạn có thể thực hiện một cuộc gọi bất kỳ trong danh bạ của iPhone 6 Lock mà không bị lỗi về danh bạ.

==> Liên quan có thể bạn thích:

+ Mách bạn loại sim ghép cho iPhone 6 Lock

+ Bạn đã biết cách unlock iPhone 6 Lock Mỹ chưa ?

-Hy vọng rằng qua bài viết này bạn có thể tự Fix lỗi danh bạ cho iPhone 6 Lock của mình. Chúc bạn thực hiện thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác