Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Ứng dụng giúp chặn cuộc gọi cho Huawei P8
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/10/2015 11:20AM | Lượt xem: 2658

Ứng dụng giúp chặn cuộc gọi cho Huawei P8

Cách chặn cuộc gọi cho Huawei P8 từ số lạ hay số quen dể dàng

Huawei P8 thuộc dòng smartphone cao cấp của hãng công nghệ Huawai, Trung Quốc và được trình làng cách đây vài tháng. Bạn đang sở hữu Hawei P8 và bạn đang gặp vấn đề khá bực bội và phiền phức là bị quấy rầy bởi vài số điện thoại lạ mà bạn không mong muốn. Bạn đang cần tìm cách chặn cuộc gọi cho Huawai P8. Qua bài viết dưới đây chắc rằng bạn sẽ tìm được cách chặn cuộc gọi cho Huawai P8 của mình.

Huawei P8

-Bất cứ ai sử dụng điện thoại đều không mong muốn bị quấy rầy từ một vài số điện thoại không mong muốn. Vì nó thật sự khá là phiền phức, đôi khi còn ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Vì thế bài viết này gửi đến bạn cách để chặn các cuộc gọi không mong muốn cho Huawei P8 để bạn có thể tham khảo và thực hiện.

1, Chặn cuộc gọi trực tiếp trên Huawei P8

-Bước 1: Từ giao diện chính của màn hình Huawei P8, bạn vào chọn Cuộc gọi.

-Bước 2: Trong mục Cuộc gọi , bạn chạm chọn Trình đơn . Từ mục Trình đơn, bạn chạm và kéo xuống Chặn  quấy rối để thiết lập các số mà bạn muốn chặn lại. Hoàn tất hai bước trên là bạn đã có thể chặn cuộc gọi cho Huawei P8 cũng như Massgo Vi5 của mình và đưa các số điện thoại đó vào danh sách đen để họ không thể quấy rối bạn được.

Quá trình thực hiện chặn cuộc gọi trên Huawei P8

 

 

-Tuy không chỉ riêng Huawei P8 mà mỗi thiết bị di động thông minh đều được các nhà sản xuất trang bị chức năng chặn cuộc gọi và bạn có thể thực hiện ngay trên thiết bị, thế nhưng ngoài cách này ra bạn có thể  tham khảo thêm cho mình cách chặn cuộc gọi khác cho Huawei P8. Cùng theo dõi tiếp trong mục 2 nhé.

2, Ứng dụng Call Blocker giúp bạn chặn cuộc gọi cho Huawei P8

-Ngoài chức năng chặn cuộc gọi thì ứng dụng này còn có thể chặn tin nhắn rác, chuyển dữ liệu sang điện thoại mới…Một ứng dụng khá hữu ích.

-Bạn tải về và thực hiện cài đặt này về máy. Hoàn tất việc cài đặt, bạn mở ứng dụng, chọn nút Menu, vào mục Setting. Bạn có thể bắt đầu thiết lập chặn cuộc gọi và cách hiệu quả nhất là bạn nên thiết lập danh sách đen  chứa các số điện thoại mà bạn muốn chặn bằng cách chọn Blacklist, sau đó chọn Add Number để nhập các số bạn muốn chặn hoặc lấy từ danh bạ, lịch sử cuộc gọi hay cả tin nhắn từ số đó gửi tới. Ngoài ra, bạn cũng có thể kích hoạt tính năng gửi tin nhắn cho các số bạn vừa chặn xong bằng cách bật tính năng này trong mục Response to caller, chọn  Choose a message.

Vào cài đặt để thiết lập danh sách các số bạn muốn chặn

Mong rằng bạn đã tìm thấy cách chặn cuộc gọi thích hợp cho mình để thực hiện ngay trên thiết bị. Chúc bạn thực hiện thành công với bài thủ thuật này của 2Tmobile.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác