Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Những ứng dụng hay cho iPad Mini 4 đã jailbreak
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/10/2015 11:11AM | Lượt xem: 2163

Những ứng dụng hay cho iPad Mini 4 đã jailbreak

Những ứng dụng hay cho iPad Mini 4 đã jailbreak

Một thiết bị iPad Mini 4 sau khi đã được jailbreak thì khi đó bạn truy câp sẽ ở mức tối đa hệ thống, giúp bạn có thể tải nhiều hơn những ứng dụng mà bạn muốn và gần như là bạn đã hoàn toàn làm chủ được chiếc iPad Mini 4 một cách tốt nhất. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn một vài ứng dụng hay cho iPad Mini 4 đã jailbreak hay và thú vị.

iPad Mini 4 với nhiều tiện ích hữu ích vô cùng

1. iFile: ứng dụng quản lý file cho iPad mini 4 đã jailbreak.

Ứng dụng này có chức năng quản lý file trên thiết bị iPad mini 4 đã jailbreak giúp bạn có thể quả lý dữ liệu một cách tốt nhất. Trên ứng dụng này bạn có thể thực hiện cắt, sao chép, xoá và thậm chí là có thể thay đổi các file theo ý muốn và sử dụng của mình.

iFile giúp cho bạn có thể cải đặt thêm nhiều ứng dụng khác nữa và có thể hỗ trợ cho việc giải quyết các lỗi cho thiết bị khi có lỗi không mong muốn xảy ra.

Sử dụng iFile còn giúp bạn có thể Tải xuống trực tiếp từ trình duyệt Safari hầu hết các loại file như video, nhạc, PDF, Doc…, bạn cũng có thể ghi âm giọng nói, thao tác trên file,… và nhiều thao tác tiện ích khác nữa.

2. Ứng dụng Activator iPad Mini 4.

Sử dụng ứng dụng này bạn có thể tự mình tạo ra những bước để có thể tắt mở ứng dụng, mở màn hình hay kể cả khoá máy hay đèn pin theo nhu cầu sử dụng mà không cần phải thực hiện quá nhiều bước, nhiều thao tác phức tạp, tốn thời gian. Bạn có thể sử dụng chiếc iPad Mini 4 thậm chí là iPad Pro đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất.

 Ứng dụng Activator giúp bạn có thể sử dụng thiết bị iPad mini 4 hiệu quả hơn

Đây là một ứng dụng hữu ích mà mỗi người khi sử dụng chiếc iPad Mini 4 đã jailbreak hãy cài đặt cho thiết bị của mình trong quá trình sử dụng.

3. Ứng dụng Winterboard.

Ứng dụng này được tạo ra nhằm phục vụ cho nhu cầu muốn thay đổi hiệu ứng, hình nền trên thiết bị iPad Mini 4 đã jailbreak để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của bạn. Ứng dụng này bạn có thể thoải mái thay đổi những hình nền trên chiếc iPad Mini 4 theo sở thích và nhu cầu cá nhân của mình.

Ứng dụng Winterboard luôn được cập nhật thường xuyên nên bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán mà luôn thấy mới mẻ và thú vị.

Link tải:

Khi chiếc iPad Mini 4 đã jailbreak hãy tìm và tải những ứng dụng hay, hữu ích này về để tiện lợi và hiệu quả hơn trong quá trình sử dụng chiếc iPad Mini 4 của mình.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác