Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Chiêu sửa nhanh iPad Mini 3 không nhận sạc từ cao thủ
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/10/2015 11:06AM | Lượt xem: 1418

Chiêu sửa nhanh iPad Mini 3 không nhận sạc từ cao thủ

Nguyên nhân và cách giải quyết iPad Mini 3 không nhận sạc

iPad Mini 3 được khá nhiều người ưa chuộng chọn lựa chọn nhu cầu sử dụng của mình hiện nay. Một chiếc iPad Mini 3 có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong mọi công việc cũng như đời sống thường ngày. Nếu bạn đang sử dụng chiếc iPad Mini 3 không nhận sạc thì việc cần thiết là bạn phải tìm ra nguyên nhân để có được phương hướng giải quyết tốt nhất cho mình.

1. Nguyên nhân khiến iPad Mini 3 không nhận sạc

- Nguyên nhân khiến cho iPad Mini 3 gặp phải tình trạng này không gì khác mà chính là do lỗi phần mềm gây ra. Rất có thể một vài cài đặt hoặc do Firmware mà bạn đang dùng ở iPad Mini 3 khiến cho sạc không thể kết nối được với iPad Mini 3 nên không thể tiến hành sạc được.

+ Chia sẽ cách nạp tiền cho iPad Mini 3 nhanh nhất.

+ Những ứng dụng xem phim cho iPad Pro  tốt nhất

+ Nào cùng cài AppStorevn cho iPad Pro

- Nguyên nhân thứ 2 là do dây sạc của bạn không phải là sạc chính hãng của Apple hoặc là sạc đó đã bị hỏng mà bạn không hề biết.

- Một tác nhân cũng có thể gây nên hiện tượng iPad Mini 3 không nhận sạc chính là phần cứng của máy mà ở đây đó là phần chân sạc, có thể chân sạc iPad Mini 3 của bạn bị dơ hoặc đã bị hỏng do những tác nhân ngoại lực không mong muốn.

2. Khắc phục lỗi iPad Mini 3 không nhận sạc

Khi chiếc iPad Mini 3 của bạn không nhận sạc thì bạn hãy nhanh chóng tìm ra nguyên nhân để có cách khắc phục, sửa chữa ngay để đảm bảo có thể tiếp tục sử dụng chiếc iPad Mini 3 một cách tốt nhất, không làm gián đoạn hay giảm hiệu quả sử dụng thiết bị này của bạn.

- Bước 1: Bạn hãy thực hiện việc kiểm tra dây sạc mà bạn đang sử dụng cho chiếc iPad Mini 3 của bạn xem đó có phải sạc chính hãng không hoặc bạn hãy thay thế bằng một dây sạc khác vẫn đang hoạt động bình thường để kiểm tra lại xem chiếc iPad Mini 3 có nhận được sạc không.

Kiểm tra lại sạc trên chiếc iPad Mini 3 của mình

- Bước 2: thực hiện việc vệ sinh cho sạc bằng cách dùng một thanh nhựa mỏng rồi quấn bông xung quanh, sau đó nhúng vào cồn và lau sạch phần khe sạc iPad Mini 3 cũng như iPad Pro, đợi 5 phút cho khô rồi cắm sạc để kiểm tra lại/

- Bước 3: Nếu như iPad Mini 3 của bạn vẫn có thể kết nối với máy tính thông qua cổng USB nhưng sạc vẫn không được thì hãy thực hiện quá trình Restore lại máy và cập nhật bản Firmware mới nhất cho iPad Mini 3 và nhớ hãy nhớ lưu SHSH lại.

Nếu nguyên nhân xảy ra lỗi không nhận sạc này do phần mềm thì qua bước Restore lên Firmware thôi là lỗi đó đã được khắc phục và bạn có thể sử dụng chiếc iPad Mini 3 hoàn toàn bình thường.

Tiến hành Restore lại máy để có thể sạc bình thường

Nếu khi bạn đã thực hiện tất cả các bước trên mà lỗi không nhận sạc trên thiết bị iPad Mini 3 của bạn vẫn không khắc phục được thì tốt nhất bạn hãy mang chiếc iPad Mini 3 tới một cơ sở sửa chữa, bảo hành uy tín nhất để được phục vụ. Chúc bạn khắc phục lỗi thành công!

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác