Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cài đặt và sử dụng iCloud trên iPhone 6S rất cần thiết
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/10/2015 11:01AM | Lượt xem: 5472

Cài đặt và sử dụng iCloud trên iPhone 6S rất cần thiết

Chi tiết cách cài đặt và sử dụng iCloud trên iPhone 6S

Nếu may mắn sớm được sở hữu thiết bị iPhone 6S / iPhone 6s Lock hot nhất hiện nay, ngoài việc ngắm nghĩa xuýt xoa nó, đừng quên sử dụng iCloud để lưu trữ và bảo quản thông tin, dữ liệu của mình ngay nhé.

Người nghiền các thiết bị nhà Apple ai ai mà không biết tới iCloud và tác dụng hữu ích của nó mang lại cho người sử dụng. Tuy nhiên, chắc chắn vẫn cần tới một bài tổng hợp đầy đủ về iCloud để tất cả mọi người, kể cả người lần đầu sử dụng iPhone 6S đều hiểu rõ ràng nhất, biết cách sử dụng đúng và nhanh nhất.

+ Top ứng dụng chống trộm cho iPhone 6s siêu hiệu quả

+ Bạn có biết iPhone 6s Plus giá bao nhiêu hôm nay ?

+ Cùng bình chọn địa chỉ mua iPhone 6s Plus uy tín

1. iCloud là gì?

iCloud là một tiện ích ai ai cũng đều thích

Nếu để ý, bạn sẽ thấy trên màn hình cài đặt sẵn của iPhone 6S hay bất kỳ thiết bị nào của Apple thường không cài mặc định iCloud, nhưng ai sử dụng sản phẩm nhà “Táo” cũng sẽ phải nhanh chóng cập nhật để sở hữu “bộ lưu trữ đám mây” này. iCloud sẽ cung cấp 2 tính năng cơ bản là:

Lưu trữ dữ liệu: Mọi dữ liệu trong máy sẽ được lưu lại trong bộ nhớ đám mây và sẽ được đồng bộ hóa lại một cách dễ dàng ngay cả khi bạn restore lại máy.

Chia sẻ dữ liệu: Dữ liệu sẽ được chia sẻ từ iPhone 6S tới các thiết bị nhà Táo khác như  iPad hay macbook.

2. Đăng ký tài khoản iCloud

Tạo iCloud ngay trên iPhone 6S

Vào mục “Cài đặt” > “iCloud” và thiết lập tài khoản mới bằng cách nhấn vào “Tạo ID Apple mới”. Sau đó bạn sẽ kê khai hàng loạt các thông tin được yêu cầu. Yên tâm quá trình này chỉ diễn ra trong cùng 1 phút là cùng.

Tạo ID Apple mới khá nhanh

Với mỗi tài khoản iCloud được đăng ký, hầu hết sẽ được miễn phí là 5Gb dữ liệu nhé. Tuy nhiên, người dùng có thể mở rộng thêm không gian lưu trữ theo ý muốn tới 50Gb thậm chí là nhiều hơn. Tất nhiên, để hưởng quyền lợi này, bạn sẽ phải trả phí rồi.

Trong quá trình đăng ký iCloud, bạn sẽ được cung cấp 3 câu hỏi bảo mật. Nhớ chúng giúp bạn tìm lại tài khoản dễ dàng hơn.

Tạo iCloud trên trang chủ icloud.com

Truy cập vào icloud.com/ và bạn sẽ thấy giao diện như trong hình. Muốn tạo tài khoản mới hãy kích vào “Tạo tài khoản bây giờ”.

Tạo tài khoản mới từ trang chủ icloud.com

Sau đó, máy sẽ hiện ra một bảng, bạn điền thông tin đầy đủ và nhớ nhấn vào nút chấp nhận điều khoản sử dụng là xong.

 3. Cách sử dụng iCloud trên iPhone 6S cần thuộc nằm lòng

Cách đăng nhập: Khi bạn đã có sẵn tài khoản ID Apple, muốn đăng nhập vào iCloud bạn chỉ cần điền đầy đủ email đăng ký cũng như password là được nhé.

Cách sao lưu dữ liệu: Đây là điều cơ bản khi sử dụng tính năng iCloud. Công việc rất đơn giản. Nhấp vào lệnh “Sao lưu” trong mục iCloud là được.

Các bước sao lưu dữ liệu

Bật Find My Phone: Đừng quên tính năng quan trọng này nhé để bảo vệ tối đa nhất chiếc điện thoại của mình. Trong mục “iCloud” kích hoạt vào mục “ tìm iPhone” là bạn có thể theo dõi được iPhone 6S / iPhone 6 Lock của mình từ xa, tìm kiếm bằng âm thanh dễ dàng, thuận tiện khi thất lạc máy.

Chúc bạn khám phá những điều thú vị từ tính năng iCloud trên iPhone 6S nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác