Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Phần mềm quản lý pin cho InFocus M810T tốt nhất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/10/2015 10:59AM | Lượt xem: 1842

Phần mềm quản lý pin cho InFocus M810T tốt nhất

Phần mềm quản lý pin cho InFocus M810T bạn nên biết. Bạn đang sử dụng thiết bị điện thoại là InFocus M810T cao cấp cho nhu cầu sử dụng điện thoại ngày càng thiết yếu của mình. 

Việc sử dụng một cách hiệu quả pin là một yếu tố quan trọng để giúp bạn có được hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng điện thoại của mình. Đối với một thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành Android như InFocus M810T thì có một số phần mềm giúp bạn có thể quản lý pin cho InFocus M810T một cách tốt nhất. Hãy đọc bài viết để có thêm nhiều tham khảo hơn cho sự lựa chọn của mình.

+ Cách tăng tốc cho InFocus M810T sẽ hữu ích rất nhiều

1.   Ứng dụng DU Battery Saver.

Phần mềm này được đánh giá là một ứng dụng giúp tiết kiệm pin tiện lợi và hiệu quả. DU Battery Saver có chế độ thông minh khác nhau thoải mái cho bạn lựa chọn cho mình một chế độ thích hợp nhất để có thể tiết kiệm pin.

DU Battery Saver giúp bạn tiết kiệm pin hiệu quả

Hơn nữa, DU Battery Saver còn giúp bạn dễ dàng truy cập và sử dụng widget.

Lick tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dianxinos.dxbs

2. Phần mềm Easy Battery Saver.

Đây là phần mềm có những chế độ khá giống với ở ứng dụng tiết kiệm pin DU Battery Saver. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp tới người dùng bản hân tích vô cùng chính xách về những việc bạn có thể làm trong thời lượng pin còn lại của thiết bị điện thoại InFocus M810T của bạn.

Easy Battery Saver là phần mềm tiết kiệm pin dễ sử dụng

Dễ dàng sử dụng, ngay cả tên cũng dễ nhớ thì phần mềm Easy Battery Saver sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi sử dụng InFocus M810T muốn tiết kiệm pin tối đa trong quá trình sử dụng điện thoại của mình.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.millennium.ncl.batterysaver

3.   Phần mềm Battery Widget Reborn.

Battery Widget Reborn cũng là một ứng dụng được ưa chuộng bởi nhiều chức năng và tiện ích mà nó mang lại cho người tiêu dùng cho nhu cầu tiết kiệm pin trong quá trình sử dụng một thiết bị android như InFocus M810T cũng như Xiaomi Mi 4C .

Battery Widget Reborn tiện lợi và dễ sử dụng

Ứng dụng này có giao diện rất đẹp, bắt mắt, lại còn được tích hợp có sẵn ứng dụng tiết kiệm pin khi ngủ,… cùng nhiều chế độ khác làm nên sự tiện ích của ứng dụng này so với những ứng dụng khác trên thị trường.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.hubalek.android.reborn.beta

Xem thêm: Tải nhạc cho Infocus M810T miễn phí.

Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có thể có thêm lựa chọn cho mình một ứng dụng tiết kiệm và quản lý pin hợp lý nhất để đảm bảo cho bạn có thể sử dụng điện thoại một cách hiệu quả, an toàn, hợp lý và bền lâu nhất. Có phần mềm tiết kiệm pin hợp lý bạn sẽ không phải lo việc bị hết pin khi cần sử dụng một cách đáng tiếc nữa.

Chúc bạn sử dụng điện thoại hiệu quả!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác