Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/10/2015 10:54AM | Lượt xem: 4288

Tại sao iPad Air không kết nối được với máy tính ?

Lỗi iPad Air không kết nối được với máy tính

Việc kết nối iPad Air với máy tính thực sự rất quan trọng vì đây là điều kiện để bạn có thể quản lý dữ liệu máy cũng như Restore. Tuy nhiên một số người dùng chiếc máy tính bảng này cho thấy họ không thể kết nối iPad được với máy tính, vậy cụ thể hiện tượng này do nguyên nhân từ đâu cũng như cách khắc phục lỗi iPad Air không kết nối được với máy tính như thế nào?

iPad Air từ lâu đã là chiếc máy tính bảng được đông đảo người dùng yêu thích bởi ngoài việc được trang bị phần cứng hết sức mạnh mẽ thì nó còn thiết kế với ngoại hình hết sức bắt mắt. Và một trong số những công việc không thể thiếu đối với những thiết bị đi động như iPad Air chính là kết nối iPad với máy tính mà cụ thể là iTunes để quản lý, sắp xếp dữ liệu. Tuy nhiên với một số chiếc máy tính bảng iPad Air thì việc kết nối này lại gặp phải một số khó khăn, thậm chí là không thể kết nối được. Hiện tượng này có thể xảy ra do một số nguyên nhân như:

iPad Air không thể kết nối được với máy tính

- Cáp USB bị lỗi là nguyên nhân đầu tiên có thể kể đến bởi đây chính là đường dây kết nối chính giữa chiếc máy tính bảng này với iTunes. Ngoài ra nếu bạn sử dụng cáp USB Fake thì hiện tượng này cũng có thể xảy ra

- Hãy kiểm tra lại chân sạc iPad cũng như cổng kết nối trên máy tính bởi rất có thể nguyên nhân chính là do đây

- Có thể do phần mềm iTunes mà bạn sử dụng bị lỗi hoặc không tương thích

- Phần cứng của máy bị hỏng cũng có thể sẽ dẫn đến lỗi này

Chắc chắn rằng khi iPad Air không thể kết nối được với iTunes sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất bất tiện phải không. Do đó hãy tiến hành khắc phục ngay lỗi bằng những bước đơn giản dưới đây nhé:

- Bước 1: Kiểm tra lại cáp USB xem chúng có bị hỏng không, có phải là cáp chính hãng của Apple không. Nếu có thể bạn hãy đổi sang cáp khác nhé

kiểm tra lại cáp USB hoặc tốt hơn là đổi sang cáp khác

- Bước 2: Nếu iPad Air và iPad mini 4 của bạn vẫn vào điện và hiện sạc thì rất có thể phần mềm iTunes của bạn đã bị lỗi. Hãy gỡ chúng ra khỏi máy tính và tải iTunes phiên bản mới nhất về từ địa chỉhttp://www.apple.com/itunes/download/ nhé.

nếu iPad mắc lỗi phần mềm thì bạn cũng không thể tự Restore được mà phải mang đến các trung tâm bảo hành

- Bước 3: Trong trường hợp vấn đề nằm ở phần cứng, jack sạc hay phần mềm iOS bị lỗi thì bạn sẽ không tự khắc phục lỗi này được đâu và khi đó sẽ phải nhờ đến sự can thiệp của những trung tâm sửa chữa bảo hành với các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ có thể giúp bạn sửa chữa iPad Air không kết nối được với máy tính nhưng tốt hơn hết hãy tìm cho mình một nơi uy tín nhất nhé.

Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác