Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Danh sách ứng dụng Office cho iPad Pro hay nhất mọi thời đại
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/10/2015 10:53AM | Lượt xem: 2434

Danh sách ứng dụng Office cho iPad Pro hay nhất mọi thời đại

Một vài ứng dụng Office cho iPad Pro

Ngày nay những chiếc máy tính bảng như iPad Pro được sử dụng rất nhiều trong công việc và chắc chắn không thể thiếu những thao tác với Office được. Thay vì cài đặt Office mặc định cho máy thì Apple đã đưa các ứng dụng này lên Appstore và bạn có thể cài đặt chúng về máy tùy theo nhu cầu của mình. Vậy những ứng dụng Office cho iPad Pro là gì?

+ Những ứng dụng xem phim cho iPad Pro  tốt nhất

+ Nào cùng cài AppStorevn cho iPad Pro

Nếu là một tín đồ của Apple thì chắc hẳn bạn cũng biết iPad Pro là thế hệ máy tính bảng mới nhất hiện nay của hãng di động này. Tuy nhiên cũng giống như bao thế hệ iPad trước đó, chiếc máy tính bảng iPad Pro vẫn chưa được cài đặt mặc định ứng dụng Office. Do đó, để có thể xử lý các công việc văn phòng còn dở dang của mình với Word, Excel, powerpoint,…bạn sẽ phải tải về máy những công cụ Office từ Appstore đấy.

1, Polaris Office

Có lẽ trong số những Apps Office đình đám hiện nay trên kho ứng dụng thì Polaris Office được nhiều người lựa chọn nhất bởi Polaris Office tập hợp rất nhiều ứng dụng văn phòng như Word, Excel, Power Point,…nên có thể giúp bạn có thể chỉnh sửa nhanh những văn bản, tạo mới chúng và chia sẻ cho mọi người một cách dễ dàng. Mặc dù giao diện không giống hoàn toàn như đối với Office trên Windows bởi nó đã được giản lược đi rất nhiều nhưng nhìn chung từng ấy công cụ cũng có thể giúp bạn có thể xử lý nhanh công việc của mình đấy.

Polaris Office là công cụ văn phòng ăn khách nhất hiện nay

Bạn có thể truy cập vào địa chỉ: https://itunes.apple.com/us/app/polaris-office-for-pdf-+-microsoft/id698070860?mt=8 để tải ứng dụng này về iPad Mini 3 của mình.

2, Document Free for iOS

Document Free được giản lược đi khá nhiều nhưng vẫn đủ tất cả những công cụ quan trọng

Đây là ứng dụng thứ 2 mình muốn gợi ý cho các bạn. Mặc dù các công cụ không được đa dạng như Quick Office for iOS bởi dung lượng của nó đã được giảm đi đáng kể nhưng mình tin rằng từng ấy là quá đủ để bạn có thể hoàn thành được những việc văn phòng còn dang dở của mình. Ngoài ra Document Free còn hỗ trợ việc tạo file PDF ngay trên iPad hay lưu trữ nó lên Drobox, Drive hay Email nữa đấy, rất thuận tiện phải không. Hãy tải nó về và sử dụng cho iPad Pro của mình nhé:https://itunes.apple.com/us/app/documents-free-mobile-office/id306273816?mt=8​

Hướng dẫn: Cài đặt kho ứng dụng Appstorevn cho iPad Pro.

3, Smart Office for Good

Smart Office for Good chính là ứng dụng cuối cùng mình muốn chia sẻ và nó rất phù hợp với những ai chỉ cần xem cũng như sửa chữa đơn giản những tài liệu, hình ảnh của mình. Ngoài ra bạn còn có thể đưa chúng về định dang PDF, in hay trình chiếu nữa đấy.

smart Office for good có dung lượng thấp nên sẽ không gây treo máy

Hãy tải và sử dụng ứng dụng này nhé: https://itunes.apple.com/us/app/smart-office-for-good/id555338750?mt=8​

Như vậy mình đã giới thiệu cho các bạn 3 ứng dụng Office cho iPad Pro rồi. Hy vọng đây sẽ là những công cụ hữu ích mà bạn thường xuyên sử dụng cho công việc của mình. Thân!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác