Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Các bước tạo tài khoản iCloud cho iPhone 6s
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/10/2015 10:49AM | Lượt xem: 2714

Các bước tạo tài khoản iCloud cho iPhone 6s

Cách tạo tài khoản iCloud cho iPhone 6s

Tuy đã xuất hiện trên thị trường được một thời gian nhưng iPhone 6s vẫn không ngừng làm mưa làm gió trong cộng đồng người dùng điện thoại. Và cũng như các iPhone đời trước thì iPhone 6s cần có tài khoản iCloud để tận dụng được triệt để các công dụng của iPhone 6s. Vậy cách tạo tài khoản iCloud cho iPhone 6s như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé!

Tạo tài khoản iCloud cho iPhone 6s một cách dễ dàng.

1.Chức năng của iCloud cho iPhone 6s

Tài khoản iCloud quả thực rất quan trọng đối với người sử dụng IOS. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tạo một tài khoản iCloud cho riêng mình và hẳn nhiên một vài cá nhân vẫn còn không rõ iCloud để làm gì. Thế nên hiểu một cách đơn giản thì iCloud là tài khoản của Apple mà tại đó bạn có thể lưu trữ được các dữ liệu cá nhân như hình ảnh, danh bạ, nhạc…Không những vậy iCloud còn có tính năng bảo mật giữ liệu và thiết bị cho người dùng rất cao. Đặc biệt là tính năng ‘’ tìm iPhone” để tránh khả năng mất cắp thiết bị.

iCloud có lợi ích rất lớn đối với người dùng IOS.

2.Các bước tạo tài khoản iCloud cho iPhone 6s.

 Để sở hữu một tài khoản iCloud cho riêng mình thì bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản dưới đây.

Bước 1: Truy cập iCloud trên 6s / iPhone 6s Plus bằng cách vào “ cài đặt “ rồi chọn “ iCloud”.

Chọn iCloud trên iPhone của bạn.

Bước 2: Sau đó chọn “ Tạo ID Apple Miễn Phí “ rồi hoàn thành thông tin cá nhân của bạn và chọn “ Tiếp theo’’

Chú ý : Hãy nhớ những thông tin đã điền để phòng trường hợp quên mật khẩu còn phục hồi lại tài khoản nhé

Bước 3: Lựa chọn một trong hai cách tạo tài khoản icloud thông qua email bạn đang sử dụng hoặc tạo địa chỉ iCloud độc lập. Nếu chọn cách thứ nhất thì sau khi kích chọn bạn phải vào Email để xác nhận lại thông tin,còn ở bài này mình chọn cách tạo iCloud mới rồi nhấn” tiếp theo “.

Bước 4: Ở đây bạn sẽ phải điền tên tài khoản muốn lập, tuy nhiên tài khoản đó phải không trùng với một tài khoản nào cả. Bạn nên thêm các kí tự đặc biệt hay thêm số hoặc chữ viết hoa để tạo sự khác biệt nhé. Sau khi điền tên tài khoản, nhấn chọn “ tiếp theo “ và sẽ thấy thông báo hiện lên rằng “ bạn không thể thay đổi địa chỉ iCloud của bạn sau khi tạo”, nhấn Ok để tiếp tục.

Chú ý : không cần điền đuôi iCloud.com vì trong máy đã được mặc định sẵn như vậy rồi.Cách tạo tài khoản iCloud cho iPhone 6s. Sau đó điền mật khẩu cho tài khoản của mình với yêu cầu đáp ứng đầy đủ trong mật khẩu của bạn có chữ in hoa, chữ thường và số. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm các kí tự đặc biệt khác rồi xác nhận lại mật khẩu lần nữa.

Điền tên tài khoản và mật khẩu cho iCloud của bạn nhé!

Bước 5: Trả lời ba câu hỏi bất kì để đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản nhé. Nên nhớ là các câu trả lời không được giống nhau và bạn cần nhớ những câu trả lời đó phòng trường hợp quên mất mật khẩu. Tiếp theo, nhập địa chỉ Email của mình đề phòng trường hợp quên mật khẩu thì Apple sẽ gửi thông tin tới để tạo mật khẩu mới. Thao tác này không cần bắt buộc nên có thể bỏ qua nếu thấy không cần thiết.

Và cuối cùng chỉ cần nhấn chọn các điều khoản chính sách của Apple rồi đợi vài giây là bạn đã sở hữu một tài khoản iCloud cho mình rồi.

Trên đây là cách để tạo tài khoản iCloud cho iPhone 6s mà bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác