Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/10/2015 10:47AM | Lượt xem: 7226

Nào hãy cùng nhau active iPhone 6s mới mua

Bạn đã biết cách active iPhone 6s mới mua chưa ?

Active có thể hiểu như là kích hoạt hoạt động của iPhone 6s mới mua của bạn. Với việc active thiết bị giúp bạn kiểm tra được thiết bị của mình còn mới hoàn toàn hay đã được sử dụng. Qua việc active máy bạn có thể biết được thời gian bảo hành từ chính hãng Apple. Vậy active có nghĩa là gì và cách active iPhone 6s mới mua như thế nào ? Cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

+ Nào hãy cũng 2Tmobile đánh giá camera của iPhone 6s

+ Nào cũng xem qua danh sách ứng dụng hay cho iPhone 6s nên cài nhất năm.

+ Nhiều người vẫn chưa thật sự chú ý về việc sạc pin đúng cách cho iPhone 6 Plus

+ Cùng nhau đánh giá về ảnh chụp từ iPhone 6s Plus

iPhone 6s

1,Thế nào là active cho iPhone 6s?

-Trong thuật ngữ công nghệ active được hiểu như là trạnh thái kích hoạt động và khả năng hoạt động của một thiết bị nào đó. Hoặc bạn có thể hiểu một cách nôm na và đơn giản nhất là việc kích hoạt hoạt động của một thiết bị và thiết bị chưa được kích hoạt nghĩa là thiết bị đó mới hoàn toàn và chưa từng qua sử dụng.

-Ngày mà bạn thực hiện kích hoạt cho iPhone 6s chính là ngày Apple bắt đầu tính thời gian bảo hành cho thiết bị của bạn.

2,Cách active iPhone 6s mới mua

-Mỗi một sản phẩm của Apple đều có thông số iMei riêng biệt. Và thông qua số iMei bạn cũng có thể biết được rằng iPhone 6S của bạn đã được active hay chưa bằng cách : Vào Cài đặt từ Menu của thiết bị, chọn Cài đặt chung và sẽ hiện ra thông tin về thiết bị bao gồm cả thông số iMei. Hay bạn kiểm trực tiếp bằng cách kiểm tra lệnh *#06# trên bàn phím hoặc lấy thông số iMei trên lưng máy.

-Để active bạn thực hiện qua các bước sau:

+Bước 1: Trước khi thực hiện active bạn kiểm tra xem rằng iPhone 6S của bạn ở phiên bản quốc tế hay phiên bản Lock, nếu bản Lock bạn cần tiến hành unlock máy. Sau đó bạn tiến hành lắp sim vào máy,sim đã được lắp, khởi động và màn hình sẽ hiện ra cụm từ “ Hello”.

Hiển thị cụm từ Hello trên màn hình

+Bước 2: Tiến hành chọn cài đặt ngôn ngữ (tiếng Việt)cho máy.

Chọn cài đặt ngôn ngữ cho thiết bị

+Bước 3: kết nối wifi hay 3G và chắc chắn rằng đường truyền dữ liệu luôn ổn định để việc active cho máy được thành công.

+Bước 4: Bỏ chọn Location Services nếu không dùng tới và chạm chọn Set Up as New iPhone . Nhập địa chỉ Apple ID và iCloud khi bạn đã đăng ký 2 tài khoản này. Bạn lưu ý khi sử dụng tài khoản của iCloud, trong trường hợp iPhone 6s Plus của bạn không may bị mất tính năng Find My iPhone sẽ xác định được vị trí của iPhone 6s.

Chọn Set Up as New iPhone

+Bước 5: Hoàn tất các bước trên, màn hình iPhone 6s sẽ hiện thị “ Welcome to iPhone” .

Hoàn tất việc active màn hình hiển thị cụm từ Welcome to iPhone

 

Vậy là bạn đã hoàn thành việc active cho máy, bạn có thể bắt đầu sử dụng và hãy nhớ rằng Apple bắt đầu tính thời gian bảo hành cho iPhone 6s vào ngày bạn active máy. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết này.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác