Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Giải thích tại sao iPad Air không có imei ?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/10/2015 10:44AM | Lượt xem: 7578

Giải thích tại sao iPad Air không có imei ?

Nguyên nhân tại sao iPad Air không có imei ?

Để có thể sở hữu tablet khá đẳng cấp như iPad Air từ “táo khuyết” Apple bạn đã phải bỏ ra kha khá nhiều chi phí từ nguồn tài chính của mình. Và tất nhiên bạn khá là lo lắng khi iPad Air không có imei, vì bạn chẳng biết rằng mình có thật sự mua đúng sản phẩm chính hãng hay không. Vậy còn chần chừ gì mà không tham khảo ngay bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao iPad Air của bạn lại không có thông số imei nhé!

iPad Air

1,Thông số imei là gì?

Thông số iMei được ghi trên hộp đựng iPad Air khi bạn mua thiết bị

-iMei là viết tắt của cụm từ  International Mobile Equipment Identity, là mã số nhận dạng quốc tế của từng thiết bị di động, mỗi thiết bị di động mang một thông số iMei riêng và không bao giờ trùng nhau, đó là cách mà nhà sản xuất quản lý, phân biệt từng sản phẩm khác nhau của mình.

-Từ thông số trên thiết bị mà người dùng có thể xác định được rằng sản phẩm mình đang sở hữu có phải là hàng chính hãng hay không. Điều này cực kỳ quan trọng cho người người dùng để họ thấy được rằng sản phẩm mà họ mua đúng chất lượng với khoản phí mà họ đã bỏ ra.

-Qua việc kiểm tra thông số iMei bạn cũng biết được chính xác thời gian chế độ bảo hành của hãng đối với iPad Air của mình. Đặc biệt với trường hợp bạn không may mắn bị mất thiết bị, thông số iMei sẽ cung cấp thông tin chính xác cho việc tìm kiếm lại thiết bị cho bạn.

2,Nguyên nhân tại sao iPad Air và iPad Mini 4 không có thông số iMei?

-Bạn cần lưu rằng đối với iPad Air wifi sẽ không có thông số iMei mà chỉ có số serial để nhà sản xuất Apple có thể kiểm soát được sản phẩm của mình. Nên việc không có iMei là lẽ hoàn toàn tự nhiên và bạn cũng chẳng cần lo lắng về chất lượng của thiết bị mình có phải nhái hay không nhé. 

-Nếu bạn kiểm tra và phát hiện ra rằng iPad Air 4G của bạn không có thông số iMei, có thể do một vài nguyên nhân như ở dưới đây:

+Nguyên nhân bạn cần xem xét đầu tiên là có thể bạn đã mua phải hàng nhái nếu thiết bị không có thông số iMei.

+Bạn cài đặt và sử dụng phần mềm không tương thích với thiết bị khiến cho thiết bị bị mất đi thông số iMei.

+Hoặc là iPad Air của bạn đã gặp phải một lỗi nhất định nên bị mất iMei.

+Con chip có chứa thông số iMei bị hỏng hóc cũng khiến cho iPad Air không có thông số  iMei

-Cách khắc phục không có iMei cho Ipad Air 4G: 

+Nếu nguyên nhân lỗi do máy, bạn nên thực hiện Restore lại iPad Air 4G để thiết bị được trở về lại cài đặt như ban đầu, lúc này thiết bị của bạn có thể khắc phục được lại số iMei bị mất.

Restore lại iPad Air của bạn

+Nếu bạn kiểm tra rằng iPad Air bị mất iMei do chip bị hỏng, thì bạn cần đưa thiết bị đến các trung tâm bảo hành hay sửa chữa để  họ khắc phục lỗi này cho bạn. Hãy chọn địa chỉ trung tâm sửa chữa uy tín bạn nhé.

Con chíp chứa thông số iMei trên iPad Air bị lỗi

+Nếu đơn giản là chỉ vì xung đột phần mềm bạn tắt nguồn thiết bị đi và khởi động lại thiết bị.

==> Một số mẹo hay cho người dùng ipad

+ Chia sẽ cách nạp tiền cho iPad Mini 3 nhanh nhất.

+ Những ứng dụng xem phim cho iPad Pro  tốt nhất

+ Nào cùng cài AppStorevn cho iPad Pro

-Mong rằng từ những thông tin tổng hợp từ bài viết này, bạn có thể tìm ra nguyên nhân nếu iPad Air của mình gặp phải vấn đề về mất thông số iMei nhé. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết này.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác