Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cài đặt kho ứng dụng AppStorevn cho iPad Pro
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/10/2015 10:43AM | Lượt xem: 1991

Cài đặt kho ứng dụng AppStorevn cho iPad Pro

Các bước cài đặt kho ứng dụng AppStorevn cho iPad Pro

Giữa muôn vàn sản phẩm tablet của nhiều hãng công nghệ như hiện nay thì việc sở hữu iPad Pro, có thể nói là niềm mơ ước của khá nhiều người trong số chúng ta, bởi những tính năng vượt trội mà nó đem lại. Vậy nếu bạn may mắn được sở hữu chúng tại sao không cài đặt kho ứng dụng AppStorevn cho iPad Pro của mình ngay hôm nay. Hãy đồng hành cùng bài viết này để học hỏi thêm vài thủ thuật hay cho việc cài đặt nhé.

== Thủ thuật hay nên xem:

+ Chia sẽ cách nạp tiền cho iPad Mini 3 nhanh nhất.

+ Những ứng dụng xem phim cho iPad Pro  tốt nhất

iPad Pro

1,Đôi điều về Appstorevn

Biểu tượng của Appstorevn

-Cộng đồng sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone hay IPad của Apple đều không xa lạ gì với kho ứng dụng Appstore của hãng. Tuy nhiên có một điều mà người sử dụng không được “vui vẻ” tải về cho lắm vì cần phải trả một khoản phí đáng kể để download và cài đặt ứng dụng cho thiết bị.

-Vì thế đa phần người dùng tại Việt Nam tìm đến AppStorevn, cộng đồng mạng xã hội trực tuyến, là nơi mà người dùng có trao đổi nội dung số, tư vấn, download các ứng dụng cho hệ điều hành iOS, Java và android mà không mất một khoản phí nào. Là điều mà khá nhiều người dùng ưa thích.

2,Các bước cài đặt kho ứng dụng AppSrote cho iPad Pro

-Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc 2 cách để cài đặt ứng dụng Appstore cho iPad Pro ( Tham khảo giá iPad Mini 3 ) của mình. Một là cài đặt ứng dụng không cần jaibreak máy và hai là cài ứng dụng khi thiết bị đã được jaibreak máy.

2.1,Tải trực tiếp từ Appstore.vn trên iPad Pro

-Với cách cài đặt này, bạn không cần jaibreak thiết bị nhưng vẫn cài đặt được ứng dụng trên thiết bị. Từ giao diện chính của iPad Pro, bạn mở trình duyệt Safari, nhập Appstorevn trên thanh trình duyệt của Safari. Khi AppStore.vn được mở, bạn cần tắt đi một số yêu cầu về tải game bằng cách chọn Hủy.

-Lúc này xuất hiện thông báo bạn có muốn cài đặt Appstorevn cho thiết bị, bạn chạm chọn vào Cài đặt.

Tải về và chọn Cài đặt trên iPad Pro

-Bạn đợi trong giây lát để iPad Pro thực hiện quá trình cài đặt. Cài đặt được hoàn tất, biểu tượng của AppStore xuất hiện trên Menu của iPad Pro. Vậy là bạn đã hoàn tất các bước cài đặt.

 

Thiết bị đang thực hiện việc Cài đặt và biểu tượng Appstore trên iPad Pro 

2.2,Tải  AppStore từ kho ứng dụng Cydia

-Với cách này iPad Pro của bạn phải được jaibreak máy.

Xem thêm: Top 3 ứng dụng xem phim cho iPad Pro tiện ích.

-Từ màn hình chính của máy, bạn mở ứng dụng Cydia bằng cách chạm chọn vào biểu tượng của ứng dụng. Sau đó chọn Manage, nhập “appstore.vn” từ add source.

Mở ứng dụng Cydia, nhập Appstore trong khung Add Source

-Trên giao diện của Cydia, bạn nhập gõ Appvn, trên giao diện của ứng dụng sẽ hiện ra một list các Appvn phù hợp với hệ điều hành iOS mà iPad Pro của bạn đang sử dụng. Bạn chọn ứng dụng Appvn phù hợp nhất, tải về và tiến hành cài đặt trên máy. Hoàn tất cài đặt biểu tượng của ứng dụng cũng xuất hiện trên màn hình chính của thiết bị.

Chọn appvn phù hợp với hệ điều hành iOS của iPad Pro đang sử dụng

-Để bắt đầu sử dụng và tải về các ứng dụng từ kho AppStore, bạn cần có một tài khoản để đăng nhập. Đăng nhập thành công, trên giao diện chính của trang web, nhập app bạn muốn tải về vào thanh tìm kiếm, download app bạn cần, tải về máy, chọn cài đặt nếu bạn muốn và hủy đi khi bạn chưa muốn cài đặt.

-Với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng và vô vàn ứng dụng hay nhưng hoàn toàn free, với appstorevn thì iPad Pro của bạn đã “ đỉnh” nay càng “đỉnh” hơn. Chúc bạn cài đặt thành công nhé!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác