Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 16/10/2015 09:02AM | Lượt xem: 990

Bạn đã biết Huawei P8 mấy phiên bản bộ nhớ chưa ?

Huawei P8 – Chiếc di động với cấu hình mạnh mẽ

Cấu hình luôn là thứ được người dùng chú ý nhất mỗi khi họ muốn tậu cho mình một chiếc di động và với Huawei P8 cũng không nằm ngoài số đó. Một trong số câu hỏi được rất nhiều người đặt ra đó chính là Huawei P8 mấy phiên bản bộ nhớ ?

Từ trước đến nay người dùng Việt luôn khắt khe đối với những sản phẩm của Trung Quốc đặc biệt là các thiết  bị điện tử nhưng mình tin rằng sau khi trải nghiệm chiếc Huawei P8 bạn sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác đấy. Đây là một trong những phiên bản di động mới nhất của hãng di động Huawei được rất nhiều người trong quốc gia này tin dùng và nó cũng đã nhanh chóng xuất hiện trên các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Huawei P8 được đánh giá rất cao

Xét về tổng thể Huawei P8 toàn diện về hầu hết mọi mặt, từ thiết kế bên ngoài bắt mắt, cứng cáp, màn hình FullHD, Camera đỉnh và cấu hình khủng. Bỏ qua tất cả các chi tiết khác, ở bài viết này mình sẽ chỉ tập trung nói về hiệu năng của chiếc Smartphone này mà thôi.

Huawei P8Massgo Vi5 được trang bị bộ vi xử lý Kirin 935 8 nhân trong đó 4 nhân chạy với xung nhịp 2Ghz và 4 nhân với xung nhịp 1.5 GHz. Bộ nhớ RAM cũng đã được hãng này nâng cấp lên đến 3Gb. Có thể nói với những con số khủng như thế này Huawei P8 hoàn toàn có thể đánh bật được những đối thủ ở phân cấp Smartphone tầm trung hiện nay.

Khi trải nghiệm thực tế chiếc Smartphone này với những Game có đồ họa khủng hay chạy đồng thời nhiều tab đều không gây bất cứ một vấn đề nào với máy, Huawei P8 vẫn xử lý được môt cách nhanh, mượt mà khiến cho người dùng rất ấn tượng.

Xem thêm: Huawei P8 có mấy màu sắc để lựa chọn.

vị trí Sim 2 trùng với thẻ nhớ

Có một chi tiết được nhiều người rất quan tâm đó chính là Huawei P8 mấy phiên bản bộ nhớ? Nếu iPhone có các phiên bản bộ nhớ trong tăng theo cấp số nhân thì P8 thì có 2 phiên bản bộ nhớ là 16Gb và 64 Gb mà thôi. Nếu bạn lựa chọn bản 16 Gb thì cũng không nên quá lo lắng bởi Huawei còn hỗ trợ thêm thẻ nhớ ngoài có thể mở rộng bộ nhớ trong lên đế 64 Gb. Tuy nhiên khe cắm thẻ nhớ này lại trùng với khe SIM 2 nên bạn sẽ phải lựa chọn một là máy chạy 2 SIM hai là sử dụng thêm thẻ nhớ ngoài.

Như vậy bai viết trên đã giới thiệu cho bạn sơ qua về những đặc điểm cấu hình nổi bật của Huawei P8. Hy vọng nó sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về thiết bị này đặc biệt là biết được Huawei P8 mấy phiên bản bộ nhớ. Thân!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác