Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Phần mềm chặn tin nhắn rác cho Infocus M810T
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/10/2015 09:00AM | Lượt xem: 1106

Phần mềm chặn tin nhắn rác cho Infocus M810T

Làm thế nào để chặn tin nhắn rác cho Infocus M810T?

Việc phải nhận tin nhắn rác mỗi ngày khiến cho những người dùng di động cảm thấy rất khó chịu. Tuy nhiên chỉ cần bạn sử dụng một số công cụ chặn tin nhắn rác thì nỗi lo này sẽ không phải lặp lại nữa. Vậy cách chặn tin rác cho Infocus M810T là gì?

+ Cách tăng tốc cho InFocus M810T sẽ hữu ích rất nhiều

Infocus M810T là một trong những phiên bản di động mới nhất hiện nay của hãng di động đến từ Mỹ Infocus. Sản phẩm này là sự kết hợp của hãng điện tử Infocus và Foxconn Trung Quốc, chúng xuất hiện ở Việt Nam bằng con đường xách tay. Mặc dù nó mới chỉ nhen nhóm trên thị trường nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những người dùng Smartphone trong nước bởi thiết kế mạnh mẽ, cấu hình khủng nhưng lại có mức giá rất hợp lý.

cách chặn tin nhắn rác cho Infocus M810T là gì?

Cũng giống như bao chiếc Smartphone khác, nhiều người dùng Infocus M810T ( Sản phẩm đồng giá Xiaomi Mi 4C giá rẻ tại 2Tmobile ) phàn nàn rằng họ liên tục bị nhận những tin nhắn rác quảng cáo hàng ngày và điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của họ. Nếu bạn cũng đang nằm trong tình huống tương tự thì ở đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn 2 ứng dụng chặn tin nhắn rất hữu ích đó chính là Chặn cuộc gọi, chặn tin nhắn và True messenger.

1, Chặn cuộc gọi, chặn tin nhắn

Đây là một trong những ứng dụng rất quen thuộc đối với những người dùng Smartphone Android và chiếc Infocus M810T của bạn cũng có thể sử dụng được nó để chặn tin nhắn rác về máy. Hãy mở CH Play lên và tìm kiếm ngay “chặn cuộc gọi, chặn tin nhắn” hoặc bạn cũng có thể truy cập theo đường

link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.securesoltuion.app.blocksmscall để tải App này về điện thoại của mình.

Do đây là ứng dụng được phát triển bởi các Coder Việt nên giao diện của chúng rất đơn giản và dễ dàng sử dụng. Ngay ở giao diện chính bạn chỉ cần chọn vào Thêm liên liên hệ và nhập số điện thoại muốn chặn và đặt tên cho nó mà thôi, đừng quên tick vào mục chặn tin nhắn nhé.

thêm bất kì một thuê bao muốn chặn nào vào

Tuy nhiên hầu hết các tin nhắn rác đều không đến từ một số điện thoại cụ thể nào do đó để có chặn tăng tính hiệu quả, bạn hãy chọn vào mục thêm nội dung và nhập một cụm từ khóa phổ biến trong các tin nhắn rác vào như :QC, quảng cáo, khuyến mại, bán nhà,…và lưu lại mà thôi.

2, True messenger

Ngoài chặn cuộc gọi, chặn tin nhắn thì True Messenger cũng là một trong những ứng dụng rất được yêu thích để chặn tin nhắn rác về điện thoại. Bạn có thể cài đặt chúng trực tiếp từ CH Play hoặc vào địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.truecaller.messenger

True Messenger thực chất là một ứng dụng nhắn tin thông thường nhưng nó có rất nhiều ưu việt và một trong số đó chính là khả năng lọc tin nhắn rác thông minh. Ứng dụng này sẽ tự động nhận diện những tin nhắn Spam và loại bỏ nó ra khỏi hộp thư đến của bạn.

tap và giữ vào bất kì một thuê bao nào mà bạn muốn chặn

danh sách tin nhắn Spam

Đối với những tin nhắn có sẵn trong hộp thư đến mà bạn cho rằng chúng là Spam, hãy tap và giữ vào nó rồi chọn vào biểu tượng chặn ở trên mà thôi.

Có rất nhiều cách có thể giúp bạn chặn tin rác cho Infocus M810T nhưng mình tin rằng chỉ cần 2 ứng dụng ở trên thôi bạn đã rất thỏa mãn vì không còn phải nhận những tin nhắn Spam nữa rồi. Thân!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác