Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 16/10/2015 08:56AM | Lượt xem: 1373

Bảng giá iPhone 6s Plus giá bao nhiêu tiền

Giá iPhone 6s Plus 2015 – thông tin hữu ích cho người tiêu dùng

iPhone 6s Plus là sản phẩm điện thoại cao cấp mới được đưa lên kệ cung cấp tới người tiêu dùng trong nước. Dòng sản phẩm này được Apple cung cấp với nhiều tính năng vượt trội và nhiều ưu điểm thú vị hơn so với những dòng sản phẩm trước đó. Hãy tìm hiểu để biết những ưu điểm mà chiếc iPhone 6s Plus mang lại để định giá được giá iPhone 6s Plus giá bao nhiêu tiền.

1. Giá cả của iPhone 6s Plus.

Chính nhờ những ưu việt mà dòng sản phẩm này mang lại mà giá bán của chiếc iPhone 6s Plus là khá cao ở thị trường trong nước. Giá cả có sự chênh lệch khác nhau giữa các địa chỉ khác nhau.

Phone 6s Plus phiên bản 16gb:  21 triệu 490k   / 64gb  : 24triệu  190k  / 128gb: 26 triệu 390k.

==> Xem giá iPhone 6s hôm nay truy cập : http://2tmobile.com.vn/dien-thoai/iphone-6s-plus.html

Đây là giá cả của sản phẩm iPhone 6s Plus tại thị trường trong nước. Tại các địa điểm bán hàng khác nhau cũng có sự chênh lệch khác nhau song sự khác biệt là không quá lớn.

2. Tính năng 3D Touch.

iPhone 6s Plus sử dụng một tấm cảm ứng nhận lực nhấn từ màn hinh xuống để phản hồi lại lệnh của người sử dụng. Đây là công nghệ có tính ưu việt cao giúp cho màn hình của bạn có thể nhận được lực khi chúng ta chạm lên màn hình.

Với cải tiến này giúp cho iPhone 6s Plus trở thành chiếc điện thoại mạnh mẽ và tiên tiến nhất, giúp bạn có thêm những trải nghiệm thú vị vô cùng.

3. Camere iSight 12 triệu điểm ảnh

Khi thiết kế và tung chiếc iPhone 6s Plus ra thị trường thì Apple đã cải tiến giúp tăng độ phần giải, đồng thời có những cải tiến bên trong giúp cho chất lượng hình ảnh cung cấp tới người sử dụng được tốt hơn rất nhiều. Cải tiến này gần như là một vách tường giữa các diot để hạn chế được hiện tượng xuyên tâm, giúp hình ảnh sắc nét và có màu sắc trung thực, chân thật rất nhiều.

Chất lượng camera được nâng cấp lên rất nhiều

iPhone 6s Plus có theemt ính năng Live Phôt giúp cho bạn có thể thoải mái và thuận tiện hơn trong việc xem và theo dõi được chuyển động của hình.

4. Camera trước 5MP

Việc nâng cấp camera trước của iPhone 6s Plus lên 5MP giúp cho bạn có thể thoải mái chụp hình, tự sướng hay liên lạc với người thân của mình bằng cuộc gọi video một cách rõ rằng và chân thực nhất.

5. Nâng cấp chip Apple A9.

Chiếc iPhone 6s Plus được trang bị CPU Apple A9 giúp tối ưu hoá tới mức tối đa việc sử dụng trong thực tế, tốc độ của CPU nhanh hơn nhiều lần so với những dòng điện thoại trước của Apple luôn làm bạn hài lòng khi sử dụng chiếc điện thoại này.

Chip Apple A9 cho tốc độ xử lý nhanh hơn

Bạn hãy tham khảo thật kỹ giá của iPhone 6s Plus trước khi bạn có ý định chọn mua một chiếc iPhone 6s Plus cho mình để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác