Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tải ứng dụng Viber cho iPad Mini 4 theo 2 cách sau đây
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/10/2015 08:52AM | Lượt xem: 1392

Tải ứng dụng Viber cho iPad Mini 4 theo 2 cách sau đây

Tải ứng dụng Viber cho iPad Mini 4 để được nhắn tin và gọi điện miễn phí. Ngoài  Skype, hay Zalo thì Viber cũng là một trong những ứng dụng được khá nhiều người sử dụng đặc biệt là trong giới trẻ. 

Với tính năng gọi điện, nhắn tin hay gửi ảnh cho bạn bè mình một cách miễn phí, Viber giúp bạn kết nối với mọi người trên thế giới . Bạn đang sử dụng máy tính bảng thông minh iPad Mini 4. Bài viết dưới đây hướng dẫn cho bạn cách cài đặt và sử dụng Viber cho iPad Mini 4.

iPad Mini 4

 

1, Vài nét về ứng dụng Viber

Ứng dụng Viber

-Được coi là ứng dụng OTT đầu tiên. Viber đã kết nối mọi người trên toàn thế giới lại với nhau với những tính năng hay ho của mình.

-Với ứng dụng này, người dùng có thể sử dụng để gọi điện thoại, nhắn tin đến bạn bè, người thân của mình một cách hoàn toàn miễn phí. Thế nhưng không vì miễn phí mà chất lượng các cuộc gọi bị giảm sút. Mà theo nhận xét của đa phần người dùng đều hài lòng khi thực hiện các cuộc gọi từ Viber.

-Hiện nay không những có thể cài đặt và sử dụng Viber trên điện thoại smartphone mà ngay cả PC hay Macbook cũng được hỗ trợ để sử dụng tính năng này.

-Vậy với thiết bị iPad Mini 4 của mình bạn cần làm gì để có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng này? Mời bạn đọc theo dõi tiếp mục 2 của bài viết.

2,Cài đặt và sử dụng Viber cho iPad Mini 4

-Với iPad Mini 4 bạn có thể tải về bằng 2 cách dưới đây. Để thực hiện tải về cài đặt thành công bạn cần chắc chắn rằng máy tính bảng thông minh của mình đã được kết nối dữ liệu internet.

-Cách 1: tải trực triếp trên iPad Mini 4 với ứng dụng AppStore

+Bước 1: Từ giao diện chính iPad Mini 4 và iPad Pro, bạn mở ứng dụng AppStore, đăng nhập tài khoản Apple ID để sử dụng. Gõ cụm từ Viber vào mục tìm kiếm để tìm và tải ứng dụng này về máy.

+Bước 2: Chọn ứng dụng Viber ở phiên bản mới nhất trong list danh sách hiện ra trên giao diện trang tìm kiếm. Click chọn “INSTALL để tải về và cài đặt ứng dụng trên thiết bị. Hoàn tất việc tải, biểu tượng của Viber đã xuất hiện trên thiết bị. Bây giờ bạn chỉ việc sử dụng nó mà thôi.

Tìm kiếm, tải về và cài đặt ứng dụng Viber cho iPad Mini 4

-Cách 2: Ngoài cách trên ra, bạn có thể thực hiện theo cách thứ 2 với vài thao tác cũng đơn giản không kém. Tải Viber cho iPad Min 4 bằng ứng dụng iTunes

+Điều kiện để thực hiện theo cách này bạn cần có: máy tính đã cài ứng dụng iTunes phiên bản mới nhất, dây cáp kết nối USB chính hãng.

+Bước 1: Kết nối iPad Mini 4 với máy tính của bạn bằng dây cáp kết nối. Khi kết nối thành công, iTunes đã tìm thấy thiết bị của bạn, mở ứng dụng iTunes. Gõ ứng dụng Viber trong thanh tìm kiếm và nhớ chọn mục iPad Apps.

+Bước 2: Nhấn chọn nút Get, nhập mật khẩu cùng mật mã tài khoản Apple ID theo yêu cầu từ ứng dụng.

Quá trình cài đặt Viber qua iTunes

+Bước 3: Sau khi việc tải về máy được hoàn tất, bắt đầu thực hiện đồng bộ hóa máy tính với iPad Mini 4. Hoàn tất bạn tiến hành cài đặt trên máy, như vậy bạn đã có thể sử dụng được ứng dụng này rối.

-Để sử dụng Viber trên iPad Mini 4, bạn thực hiện như sau : từ giao diện chính ->mở biểu tượng ứng dụng Viber-> nhấp vào Ok nếu trên màn hình xuất hiện bảng hỏi-> chọn Tiếp tục để có thể sử dụng ứng dụng.

+Xác thực các thông tin về truy cập sổ địa chỉ, danh bạ, số điện thoại->Nhập tên mà bạn muốn sử dụng (Nickname). Vậy là bạn đã đăng nhập thành công.

-Với sự phát triển của khoa học công nghệ khoảng cách địa lý chẳng còn là vấn đề khó khăn nữa. Dù bạn cách xa cả nửa địa cầu nhưng tôi vẫn có thể chuyện trò cùng bạn. Đấy chính là mục đích rất hay mà những ứng dụng như Viber mang lại. Hy vọng rằng với bài viết này bạn sẽ thực hiện ngay và cài đặt thành công trên iPad Mini 4 nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác