Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Chép nhạc cho iPad mini 3 không cần iTunes
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/10/2015 08:46AM | Lượt xem: 1081

Chép nhạc cho iPad mini 3 không cần iTunes

Cách chép nhạc cho iPad mini 3 không cần iTunes

Nghe nhạc luôn là một sở thích chung của rất nhiều đối tượng người dùng, nếu như bạn sử dụng điện thoại di động, việc copy nhạc từ máy tính sang điện thoại bạn đã thực hiện thường xuyên, thì việc chuyển nhạc sang iPad Mini 3 lại khiến bạn gặp khó khăn. Bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ cách chép nhạc cho iPad Mini 3 không cần ứng dụng iTunes.

Hình ảnh iPad Mini 3

iTune từ trước đến nay được coi là phần mềm khá đa năng trong việc hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác như sao lưu dữ liệu, chép nhạc hay ảnh từ máy tính sang iPhone, iPad và ngược lại. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều cách người dùng có thể sử dụng khi muốn chép nhạc cho iPad Mini 3 mà không phải iTunes.

1.Sao chép nhạc vào iPad Mini 3 bằng phần mềm iTools

iTools ra đời sau iTunes và không phải là sản phẩm ứng dụng chính thức của Apple nhưng nó lại khá đơn giản với người dùng

-Bạn cho iPad Mini 3 kết nối với máy tính, đợi thiết bị được nhận dạng

-Nhấn vào mục Media bên trái màn hình máy tính. Lúc này các danh sách nhạc trên máy tính của bạn sẽ hiện ra.

Chọn Genre và nhấn Music

-Tiếp tục nhấp chuột phải vào mục Genre và đúp Music. Các bài nhạc của iPad Mini 3 sẽ nằm ở đây, bạn chỉ cần chọn kéo những bài nhạc bạn muốn cop và thả vào danh sách nhạc này là được

2. Sử dụng tài khoản iCloud

Như đã biết tài khoản Apple ID là yếu tố vô cùng quan trọng đối với một thiết bị nhà Táo, nếu như không có tài khoản này thì chiếc iPad của bạn sẽ chỉ giống một cục gạch mà thôi. Và với iCloud, người dùng cũng có thể sao lưu đồng bộ những dữ liệu quan trọng. Bên cạnh đó, nếu như bạn muốn dùng iCloud để chép nhạc từ máy tính sang chiếc iPad Mini 3, thì hãy theo dõi nhé

iCloud trên iPad Mini 3

-Trước tiên, trên máy tính, các bạn cần đăng nhập vào tài khoản iCloud. Và đây cũng phải là tài khoản mà bạn đã sử dụng để đăng nhập trên chiếc iPad Mini 3.

-Sao chép những bài nhạc mà bạn muốn chuyển vào mục Music trên iCloud

-Thao tác tiếp theo là sao lưu đồng bộ hóa những bài nhạc đó lên iCloud, bạn chỉ cần sử dụng iPad mini 3 và đồng bộ lại là được rồi.

3. Sử dụng tài khoản Google Drive

Copy file nhạc lên Google Drive

Có thể lạ lẫm nhưng đây lại là cách khá truyền thống và đơn giản. Bạn chỉ cần tải những bài nhạc mình thích từ máy tính lên bằng tài khoản Gmail, sau đó bạn sử dụng iPad Mini 3 đăng nhập chính tài khoản Google Drive này để tải nhạc về máy. Lưu ý là chiếc iPad của bạn đã được cài đặt ứng dụng Google Drive từ AppStore rồi nhé.

Trên đây mình vừa giới thiệu những cách chép nhạc cho iPad mini 3 không cần iTunes. Hy vọng các bạn đã chịn được cho mình cách phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác