Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách nạp tiền cho iPad Mini 3 không cần tháo sim
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/10/2015 09:59AM | Lượt xem: 3709

Cách nạp tiền cho iPad Mini 3 không cần tháo sim

Cách nạp tiền cho iPad Mini 3 không cần tháo sim. iPad Mini 3 là dòng máy tính bảng thông minh của nhà “ táo khuyết” Apple, với dòng máy tính bảng này có 2 loại để người dùng có thể lựa chọn sử dụng là iPad Mini 3 wifi và iPad Mini 3 có wifi và 3G.

Tất nhiên đối với dòng iPad Mini 3 wifi không cần sử dụng sim 3G, nhưng đối với dòng còn lại người dùng sẽ phải trả một khoản phí khi sử dụng. Vậy làm sao để nạp tiền cho iPad Mini 3 không cần tháo sim? Cùng theo dõi bài viết này để biết thêm chi tiết nhé!

iPad Mini 3

-Việc kết nối dữ liệu khi có sóng wifi để truy cập internet rất dễ dàng nhưng lại giới hạn không gian, bạn không thể tiến hành truy cập được nếu kết nối được dữ liệu internet. Vì thế với sim 3G giúp người dùng có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi phục vụ cho công việc cũng như việc giải trí cho cá nhân.

-Tuy nhiên thì không mấy ai cũng biết được cách nạp tài khoản cho iPad Mini 3 mà không cần tháo sim 3G. Đa số chúng ta chỉ làm theo cách thủ công nhất là tháo sim ra, nạp tài khoản cho sim và tiến hành lắp vào iPad Mini 3. Thực hiện nhiều lần như vậy rất bất tiện cho người sử dụng. Vì thế bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền mà không cần tháo sim ra.

1,Nạp tiền cho iPad Mini 3 qua trang Web của các nhà mạng

-Tất cả các nhà mạng di động đều có dịch vụ nạp tiền cho sim 3G trực tiếp trên trang web của họ. Tùy vào từng nhà mạng mà có cách thức nạp tiền khác nhau. Nên khi tiến hành nạp tiền cho sim 3G của iPad Mini 3, bạn cần biết mình sử dụng dịch vụ của nhà mạng nào để truy cập vào trang web của nhà mạng đó.

-Đối với mạng di động Viettel , bạn truy cập vào trang chủ của Viettel theo đường link sauhttp://vietteltelecom.vn/ . Bạn vào mục đăng nhập tài khoản đã đăng ký tại trang web hay sử dụng Gmail của bạn . Hoàn tất việc đăng nhập, bạn chỉ cần nhập chính xác các mã số trên thẻ cào và các thông tin cần thiết khác, rồi bấm nút thanh toán. Như vậy là bạn đã thực hiện xong việc nạp tiền trực tiếp cho iPad Mini 3.

Nạp tiền cho iPad Mini 3 qua viettel

 

Giao diện nạp tài khoản trên trang chủ Mobiphone

-Đối với mạng Mobiphone, bạn cũng tiến hành truy cập vào trang chủ của Mobi nhập tài khoản bạn đã đăng ký trước đó, vào phần nạp tiền, nhập mã số thẻ, như vậy là đã hoàn tất việc nạp thẻ cho iPad Mini 3iPad Pro.

-Đối với nhà mạng Vinaphone cũng tương tự như các nhà mạng trên.

Nạp tiền qua Vinaphone cho iPad Min 3

2,Nạp tiền bằng cách trực tiếp ngay trên iPad Mini 3

Thực hiện nạp tiền trực tiếp trên iPad Mini 3

-Từ giao diện chính của iPad Mini 3, bạn vào mục Cài đặt . Trong mục Cài đặt bạn tiến hành chọn mục Dữ liệu Di động, chạm chọn và kéo xuống Ứng dụng Sim, cuối cùng chạm chọn tiện ích nạp tiền tài khoản , nhập chính xác mã số thẻ cào , nhấn Send để hoàn tất việc nạp tiền cho iPad Mini 3.

Vậy là với 2 cách như trên người dùng có thể tiến hành nạp tiền cho iPad Mini 3 của mình mà không cần phải tháo và lắp sim như trước. Chúc bạn thực hiện thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác