Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/10/2015 09:54AM | Lượt xem: 1433

Tải nhanh bộ ứng dụng Office excel cho iPad Mini 4

Ứng dụng Office excel cho iPad Mini 4

Với sự ra đời của các dòng máy tính bảng thông minh cầm tay như iPad Mini 4, dường như thế giới đều nằm trong tầm tay người sử dụng. IPad Mini 4 không chỉ phục vụ người sử dụng nó như một thiết bị giúp họ tiêu khiển giải trí sau một ngày căng thẳng mệt mỏi mà nó còn là cầu nối giữa người dùng và công việc của họ một cách chủ động hơn. Nhiều ứng dụng Office dành cho iPad Mini 4 đã được thiết kế tương thích với thiết bị, cụ thể là excel cho iPad Mini 4 để hỗ trợ công việc cho người dùng một cách tốt nhất mọi lúc mọi nơi.

iPad Mini 4

 

Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc tham khảo 2 ứng dụng excel dành cho iPad Mini 4 khá quen thuộc đối với đông đảo mọi người. Nào cùng tìm hiểu nhé!

1,Ứng dụng WPS Office cho iPad Mini 4

Giao diện Excel của ứng dụng WPS Office trên iPad Mini 4

-Đây là ứng dụng văn phòng rất tiện ích cho người sử dụng không chỉ riêng iPad cụ thể như iPad Mini 4iPad Air mà cả iPhone đều có thể sử dụng được.

-Ứng dụng được tải về hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tìm kiếm và tải về trên :https://itunes.apple.com/ . Ứng dụng được tích hợp không chỉ Excel mà còn cả Powerpoint, Word. Hỗ trợ người dùng mở các tệp có đuôi xlsx hay xls.

-Với ứng dụng này người dùng có thể mở  trên iPad Mini 4 cùng một lúc nhiều bảng tích khác nhau, có thể sử dụng công thức riêng cho từng kiểu tính khác nhau hay sử dụng công thức đã được tích hợp sẵn trên phần mềm, thực sự rất tiện dụng.

-Bên cạnh đó giao diện được thiết kế một đơn giản và các thao tác sử dụng cũng dễ dàng mang đến cho người dùng sự trải nghiệm chuyên nghiệp nhất.

2, Ứng dụng Microsoft Excel cho iPad Mini 4

Microsoft Excel trên giao diện iPad Mini 4

-Một trong những ứng dụng thật quen thuộc cho “ dân văn phòng” của Microsoft. Ứng dụng được trình làng từ rất lâu của Microsoft nhưng không hề cũ mà mỗi phiên bản mới được cải thiện và bổ sung thêm nhiều tính năng mới so với phiên bản trước đó.

-Bạn có thể sử dụng các thao tác trong Microsoft Excel trên giao diện của iPad Mini 4 như trên máy tính vậy. Với các tính tích hợp công thức, bảng biểu, biểu đồ, hơn nữa còn hỗ trợ bàn phím công thức đặc biệt cho phép sử dụng thêm những công thức khác hay con số một cách thuận tiện và nhanh chóng.

-Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Excel trên iPad Mini 4 không lo bị mất dữ liệu, vì trong quá trình làm việc ứng dụng sẽ tự động lưu cho bạn các công thức bạn đã sử dụng.

Giao diện Microsoft Excel trên iPad Mini 4

-Bạn có thể tìm và tải về iPad Mini 4 trên itunes.apple.com để cài đặt và sử dụng.

Với bài viết tổng hợp này, bạn đọc có thể tham khảo cho mình ứng dụng excel nào phù hợp nhất để hỗ trợ công việc cho bạn một cách tốt nhất. Chúc các bạn cài đặt thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác