Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 iPhone 6s thả rơi và cái kết không thể tin nỗi
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/10/2015 09:41AM | Lượt xem: 1302

iPhone 6s thả rơi và cái kết không thể tin nỗi

Thử nghiệm độ bền của iPhone 6s qua màn thả rơi

Cứ mỗi lần có sản phẩm mới ra mắt, các thế hệ iPhone mới sẽ phải trải qua những bài thử nghiệm về độ bền, tính chịu nước...Và mới đây nhất là bài thử nghiệm iPhone 6s thả rơi từ nhiều độ cao và hướng tiếp đất khác nhau.

==> Có thể bạn nên xem:

+ Bảng cấu hình của iPhone 6s được Apple công bố

+ Nào hãy cũng 2Tmobile đánh giá camera của iPhone 6s

+ Nào cũng xem qua danh sách ứng dụng hay cho iPhone 6s nên cài nhất năm

Vừa lên kệ, iPhone 6s đã phải trải qua bài thử nghiệm độ bền

iPhone 6s lock nhật được kỳ vọng về độ bền nhiều hơn khi sản phẩm được trang bị chất liệu nhôm 7000 cho độ bền gấp 3 lần tiền nhiệm, bên cạnh đó là màn hình cũng được tráng kính công nghệ ion-X từng được Apple áp dụng trên thiết bị đeo thông minh của mình. Bởi vậy, một nhóm chuyên thử nghiệm thiết bị công nghệ Phone Buff đã cho tiến hành màn thử nghiệm độ bền iPhone 6s sau khi sau khi sở hữu thiết bị trong tay.

Phiên bản thử nghiệm là chiếc iPhone 6s màu vàng hồng được thả rơi từ độ cao 1,2 m với ba trường hợp tiếp đất khác nhau. Lần thứ nhất, mặt lưng của máy đập xuống nền bê tông trước và kết quả là máy chỉ bị trầy xước nhẹ ở mặt sau và máy vẫn hoạt động bình thường.

Lần thứ nhất mặt lưng chỉ bị trầy xước nhẹ

Lần thứ hai, iPhone 6s được thả rơi theo phương thẳng đứng và kết quả là cạnh ở gần  giắc cắm tai nghe bị trầy xước nhưng không quá nghiêm trọng, đương nhiên máy cũng hoạt động bình thường.

Lần thứ hai, cạnh ở gần  giắc cắm tai nghe bị trầy xước nhưng không nghiêm trọng

Lần thứ ba, mặt kính của máy tiếp đất đầu tiên thì màn hình bị nứt, vỡ, tuy nhiên các thao tác chạm, vuốt và sử dụng vẫn không có vấn đề gì.

Lần thứ ba, iPhone 6s bị nứt, vỡ màn hình

Một bài thử nghiệm khác cũng được người dùng YouTube Keller thực hiện khi thả rơi iPhone 6s từ ba độ cao khác nhau: ngang túi quần, ngang đầu và quá đầu. Trong lần thả đầu tiên, chiếc iPhone 6s chỉ hơi bị trầy xước và móp nhẹ ở góc, máy vẫn hoạt động bình thường. Lần thả rơi thứ hai, xuất hiên thêm một vài vết trầy xước nhưng máy vẫn không hề hấn gì. Và ở độ cao cuối cùng, chiếc iPhone 6s đã không chịu được cú rơi khi màn hình bị nứt, vỡ. Chiếc iPhone 6s Plus cũng thử nghiệm đồng thời với iPhone 6s / iPhone 6s Plus chính hãng, và thiết bị tỏ ra bền bỉ hơn người anh em 6s của mình khi được trải nghiệm thêm từ độ cao 3m xuống đất nhưng màn hình vẫn không hề hấn gì.

Màn hình iPhone 6s bị nứt vỡ khi thả rơi từ độ cao quá đầu

Dù sao thì một chiếc điện thoại cảm ứng chắc chắn sẽ hỏng hoặc gặp vấn đề nào đó nếu bạn cố tính tảh rơi từ trên cao xuống, chẳng có nhà sản xuất smartphone nào đảm bảo cho tính năng chống vỡ này cả. Bởi vậy tốt nhất là bạn không nên thử nghiệm độ rơi iPhone 6s như các bài test ở trên, vì chúng chẳng mang lại lợi ích gì cho bạn mà còn có thể khiến bạn "tiền mất tật mang"

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác