Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cùng xem kết quả khi iPhone 6s ngâm nước
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/10/2015 09:39AM | Lượt xem: 850

Cùng xem kết quả khi iPhone 6s ngâm nước

iPhone 6s vẫn hoạt động tốt sau một giờ ngâm nước. Trong phần giới thiệu sản phẩm mới của mình, Apple không hề nhắc đến khả năng chống nước cho bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus. 

Tuy nhiên mới đây đã xuất hiện một video thử nghiệm iPhone 6s ngâm nước và cho kết quả khá bất ngờ.

iPhone 6s và iPhone 6s Plus với bài thử nghiệm ngâm nước

Jach Straley - một tài khoản youtube đã tiến hành bài thử nghiệm bằng cách cho iPhone 6s và 6s Plus ngâm trong chậu nước một giờ đồng hồ để kiểm tra tính bền bỉ của sản phẩm.  Kết quả sau một giờ ngâm nước, cả hai sản phẩm vẫn hoạt động bình thường, các tính năng như 3D Touch, nút Home, nút nguồn, camera hay loa ngoài cũng không gặp bất cứ vấn đề gì.

Mở ứng dụng bấm giờ trong khi thử nghiệm

Cả hai thiết bị đều là máy mới bóc hộp, phiên bản màu vàng hồng. Trước khi ngâm nước cả hai đều mở ứng dụng đồng hồ bấm giờ, sau 30 phút đầu tiên, iPhone 6s và iPhone 6 Plus cũ được đưa lên khỏi chậu nước và kiểm tra nhanh vài tính năng, sau đó tiếp tục ngâm thêm 30 phút nữa. Và kết quả sau một tiếng đồng hồ thử thách, mọi tính năng trên thiết bị vẫn hoạt động rất hoàn hảo.

==> Mọi người cùng quan tâm thêm các bài như:

+ Cùng điểm lại iPhone 6s Plus có gì mới

+ Bạn nên chú ý đến việc sử dụng iPhone 6s đúng cách

+ Nhiều người vẫn chưa biết đến tính năng mới của iPhone 6s Plus

+ Bạn đã biết cách cài game cho iPhone 6s chưa

Trong đoạn video, Jach Straley không nhắc gì đến việc giắc cắm tai nghe và cổng Lightning của máy có gặp vấn đề gì hay không, tuy nhiên trên tài khoản Twitter của mình, chủ nhân của màn thử nghiệm này khẳng định cả hai vẫn vận hành bình thường.

Sau một giờ ngâm nước, mọi tính năng vẫn hoạt động bình thường như 3D Touch, camera...

iPhone 6s và 6s Plus không được Apple giới thiệu về tính năng chống nước như một số sản phẩm dòng Xperia Z hay Samsungg active. Tuy nhiên qua bài thử nghiệm trên thì cho thấy, bộ đôi sản phẩm mới này đều tỏ ra "dai sức" khi đối chọi với nước trong thời gian dài.

Tuy nhiên, đây chỉ là trường hợp thử nghiệm duy nhất nên chưa thể kết luận được rằng mọi sản phẩm iPhone 6s và 6s Plus đều có khả năng chống chịu nước tốt, và liệu bộ đôi sản phẩm này về sau có hoạt động ổn định hay không? Vì thế thử nghiệm này chỉ khiến người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng nếu không máy rơi vào nước, chứ không nhằm chứng minh khả năng hoạt động dưới nước của iPhone 6s , 6s Plus.

Tính năng chống nước được trang bị trên các thiết bị Xperia Z của Sony

Và bởi vì Apple không công bố về khả năng chống nước, nên người dùng đừng có dại dột mà đemiPhone 6s ngâm nước, và nếu trường hợp iPhone 6s, 6s Plus có gặp vấn đề về sản phẩm bị dính nước thì chắc chắn sẽ không nhận được chế độ bảo hành từ nhà sản xuất.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác