Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 iPhone 6 có mấy màu để lựa chọn
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 12/10/2015 09:55AM | Lượt xem: 10039

iPhone 6 có mấy màu để lựa chọn

Tìm hiểu xem iPhone 6 có mấy màu sắc?

Là sản phẩm được sản xuất từ hãng Appple, iPhone 6 được mọi người quan tâm rất nhiều. Chiếc smartphone thông minh này hiện sở hữu những màu sắc rất là đặc trưng. Vậy hiện tại iPhone 6 có mấy màu? Mời bạn cùng tìm hiểu.

Nếu bạn thặc mắc iPhone 6 có mấy màu thì đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn. Không quá đa dạng như là những hãng điện thoại khác, các màu sắc của dòng máy iPhone 6 bao gồm ba màu chủ đạo, đó là trắng bạc, vàng và đen xám. Trước khi bạn chọn một màu sắc thích hợp, thì bạn nên xem xét những điều này đã nhé:

 

iPhone 6 có 3 màu chủ đạo

1.Sự mất tập trung:

Màu sắc của một chiếc điện thoại là một trong những yếu tố sẽ gây mất tập trung khi bạn chơi game, và xem video,.. Tivi đa số sẽ có màu đen cũng chính là vì nguyên nhân này đấy nhé, màu đen ít gây mất tập trung nhất so với tất cả những màu khác. Ngược lại, màu trắng sẽ thường gây cảm giác mất tập trung, và đặc biệt đối với một số người thì khi bạn khóa màn hình thì lại ghét vì sự không tương thích của màu sắc của chiếc điện thoại. Nhưng đối với việc sử dụng tới các ứng dụng tin nhắn hay là một số ứng dụng khác thì màu trắng lại là một sự lựa chọn tốt hơn cả.

2.Sự đổi màu:

Nhiều người vẫn thường lo lắng khi sử dụng một chiếc điện thoại mà được một thời gian rồi thì sẽ bị đổi màu. Nhưng các bạn hãy yên tâm nhé, màu sắc của iPhone 6 sẽ không bao giờ bị đổi màu đâu.

3.Màu sắc được quan tâm nhiều:

Màu đen thường là màu sắc phổ biến nhất của các thiết bị điện tử, vì vậy màu đen đương nhiên sẽ trở nên bình thường nhưng nó chắc chắn lại làm cho người dùng có cảm giác gần gũi.

Đối với người mà yêu thích điện thoại màu trắng thì chắc chắn chiếc iPhone màu này đương nhiên trông có vẻ nổi bật hơn hẳn trong đám đông, trông lại cá tính hơn.

4.Ưu điểm từng phiên bản màu trên iPhone 6

 

Màu trắng thanh cao

Màu xám đen: Bạn muốn một chiếc điện thoại của mình sẽ không làm bạn bối rối, bị mất tập trung khi chơi game hay là xem video, hoàn toàn sẽ không bị mất màu, tác động bởi sự hao mòn cũng thể hiện ít hơn thì có lẽ đây chính là màu sắcm à bạn nên chọn lựa, nên hướng tới nhé.

Màu trắng bạc: Là màu sắc dành cho sự thu hút đám đông, thích nổi bật.

 

Màu vàng hồng của iPhone 6

Màu vàng hồng: Tuy cũng là một màu sắc sẽ làm phân tâm khi bạn chơi game, nhưng nó thật sự lại là một màu sắc có thể nói lên sự trang nhã và cả sự sành điệu.

Đó là các màu sắc trên dòng máy iPhone 6 mà hiện bạn có thể lựa chọn, tuy không quá nhiều màu sắc nhưng mà mỗi màu sắc lại mang một vẻ đẹp rất riêng và thể hiện lên các tính cho người dùng đấy nhé. Bạn sẽ chọn màu sắc nào cho chiếc điện thoại của mình đây? 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác