Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 2 ứng dụng chặn cuộc gọi cho InFocus M810T siêu tốt
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 12/10/2015 09:54AM | Lượt xem: 1500

2 ứng dụng chặn cuộc gọi cho InFocus M810T siêu tốt

Cách chặn cuộc gọi cho InFocus M810T

Khi sử dụng điện thoại Infocus M810T sẽ không tránh khỏi những trường hợp người dùng gặp phải các cuộc gọi phiền phức từ các số rác hay dịch vụ. Liệu rằng bạn đã đủ sáng suốt để khắc phục được tình trạng này ? Bài viết hôm nay sẽ giúp người dùng hiểu thêm về cách chặn cuộc gọi cho InFocus M810T .

Hình ảnh Infocus M810T

Có lẽ đối với nhiều người, dòng điện thoại Infocus nghe khá lạ tai và đặc biệt, nhưng với những ai đã quen với sản phẩm máy chiếu thì Infocus không còn xa lạ nữa. Đây được coi là hãng sản xuất nổi tiếng của Mỹ về các sản phẩm công nghệ viễn thông. Và với Infocus M810T, đây là điện thoại với phân khúc giá tầm trung đem đến thị trường Smartphone ở Việt Nam một luồng gió mới. Sở hữu chiếc M810T sẽ mang đến cho người dùng nhiều tính năng thu vị. Tuy nhiên, cũng như bao thiết bị khác bạn cũng sẽ gặp các vấn đề về cuộc gọi, bạn có thể sử dụng các ứng dụng dưới đây để có thể chặn cuộc gọi đến.

==> Cách tăng tốc cho InFocus M810T sẽ hữu ích rất nhiều.

1.Ứng dụng Call Blacklist

Đây là ứng dụng khá dễ sử dụng, khi có cuộc gọi đến, đầu dây bên kia chỉ nhận được tín hiệu máy bận từ thuê bao của bạn và không hề biết bạn đã chặn số máy của họ. Cách sử dụng như sau:

-Trên giao diện Infocus M810T, bạn chọn mục Google Play, tìm tải về và cài đặt ứng dụng Call Blacklist

Nhấn vào dấu +

-Mở Call Blacklist lên, sau đó nhấn vào dấu “+” để thêm liên hệ muốn chặn. Bạn có thể thêm từ Danh bạ, từ Lịch sử cuộc gọi hoặc tự tay nhập số điện thoại.

 

Có nhiều mục để lựa chọn

-Sau đó bạn nhấn vào Cài đặt hình răng cưa góc phải màn hình Infocus, bạn có thể chọn chặn tin nhắn hoặc chặn cuộc gọi tùy ý muốn.

Link download ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vladlee.easyblacklist

2.Ứng dụng Mr.Number

Chọn chặn số

Đây cũng là một ứng dụng miễn phí nữa mà người dùng có thể sử dụng để chặn thuê bao không mong muốn cho chiếc Infocus M810T ( Sản phẩm cùng loại Xiaomi Mi 4C ). Các bước cài đặt ban đầu tương tự như với Call Blacklist, sau khi cài đặt hoàn tất, bạn nhấn chọn biểu tượng vòng tròn gạch chéo để có thể vào phần chặn liên hệ

Link download ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mrnumber.blocker

3.Ứng dụng NQ Call Blocker

Giao diện NQ Call Blocker

Cũng là một trong những ứng dụng nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía người dùng, Call Blocker cho phép bạn có thể chặn nhiều liên hệ nếu muốn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thao tác xóa vĩnh viễn những lịch sử cuộc gọi hay tin nhắn

Link download ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netqin.mm

Ngoài việc sử dụng các ứng dụng như mình vừa giới thiệu, các bạn cũng có thể trục tiếp thao tác trên chiếc Infocus M810T bằng cách vào mục  Cài đặt máy, chọn Cuộc gọi và nhấn Chặn cuộc gọi.

Trên đây mình vừa chia sẻ với các bạn các cách chặn cuộc gọi trên điện thoại Infocus M810T. Hy vọng các bạn đã lựa chọn cho mình được cách phù hợp nhất để giải quyết vấn đề. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác