Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Mẹo nhỏ giúp bạn chụp ảnh đẹp bằng Massgo Vi5
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 12/10/2015 09:52AM | Lượt xem: 2996

Mẹo nhỏ giúp bạn chụp ảnh đẹp bằng Massgo Vi5

Một số mẹo nhỏ giúp bạn chụp ảnh đẹp bằng Massgo Vi5

Massgo Vi5 là thiết bị điện thoại mới được ra mắt ở thị trường thiết bị công nghệ trong nước. Đây là một sản phẩm điện thoại tầm trung rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của rất nhiều người. Khi sử dụng một chiếc smartphone có nhiều tiện ích thì việc sử dụng để chụp ảnh, tự sướng là nhu cầu cần thiết. Dưới đây là một số lưu ý có thể giúp bạn chụp ảnh đẹp bằng Massgo Vi5 hiệu quả.

Massgo Vi5 thiết bị tầm trung phù hợp với nhiều người

1. Chất lượng camera của Massgo Vi5.

Thiết bị điện thoại Massgo Vi5 là sản phẩm tầm trung có giá không quá đắt trên thị trường. Chiếc điện thoại này thiết kế có camera sau 8 megepixel, đèn flash kép nhằm giúp hỗ trợ tốt cho quá trình sử dụng điện thoại của bạn.

Tích hợp có thêm camera trước độ phân giải giải 3 megapixel thuận tiện cho bạn trong quá trình tự sướng hay gọi video cho người thân, bạn bè.

Với tầm giá tầm trung thì chất lượng của camera chiếc Massgo Vi5 là vô cùng ổn.

2. Một số lưu ý giúp bạn chụp ảnh đẹp với Massgo Vi5.

2.1. Không nên sử dụng đèn flash.

Khi muốn có một hình ảnh đẹp, chân thật nhất thì bạn nên sử dụng ánh sáng tự nhiên để chiếu sáng cho hình ảnh mà bạn chụp.

Không sử dụng đèn flash giúp hình ảnh chân thật hơn

Khi bạn chụp ảnh mà ánh sáng tự nhiên không đủ thì bạn nên tăng giá trị phơi sáng và IOS trên camera thiết bị Massgo Vi5 chứ không nên dùng flash.

2.2. Không sử dụng zoom kỹ thuật số như Huawei P8.

Sử dụng zoon kỹ thuật số sẽ khiến bức ảnh của bạn bị phá huỷ hoàn toàn. Khi bạn thực hiện zoom hình ảnh sẽ làm vỡ và cắt hình ảnh mà bạn chụp.

Zoom kỹ thuạt số giúp bạn thu hẹp các lựa chọn chỉnh sửa cho hình ảnh, bạn có thể thu nhỏ sau khi cắt hình ảnh bằng tay khi cần.

2.3. Sử dụng chế độ HDR.

Đây là chế độ tốt nhất giúp bạn chụp được những bức ảnh với vật thể tĩnh, mang tới hiệu quả cao nhất.

Hình ảnh cân đối và hài hoà hơn khi sử dụng chế độ HDR

Sử dụng chế độ HDR giúp đảm bảo độ sáng và độ tối trên bức ảnh mà bạn chụp cân đối và hài hoà nhất. Đối với những bức ảnh có độ tương phản cao thì chế độ này hữu ích vô cùng.

Dùng chế độ HDR để chụp 2 hay nhiều bức ảnh trong cùng một lúc rồi kết hợp các bít tốt nhất và sáng nhất của cả hai trên một bức ảnh bạn sẽ có được hình ảnh chất lượng nhất.

2.4. Sử dụng bộ lọc trước quá trình.

Sử dụng bộ lọc giúp cho bạn có thể nâng cao hơn chất lượng hình ảnh khi sử dụng Massgo Vi5 để chụp những bức ảnh mà bạn thích.

Hiện nay có rất nhiều loại bộ lọc khác nhau như bộ lọc retro, black and while, Windmere, Islandia và hipster nên bạn có thể thoải mái lựa chọn bộ lọc phù hợp cho nhu cầu chụp ảnh của bạn.

Một số lưu ý trên đây mong rằng sẽ hữu ích giúp bạn có thể sử dụng Massgo Vi5 để chụp ảnh đẹp nhất!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác