Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 4 cách tiết kiệm pin Xiaomi Mi4C hiểu quả tức thì
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 12/10/2015 09:49AM | Lượt xem: 3376

4 cách tiết kiệm pin Xiaomi Mi4C hiểu quả tức thì

Một số phương án giúp bạn có cách tiết kiệm pin Xiaomi Mi4C

Đối với bất kỳ thiết bị điện thoại nào thì dung lượng pin là vấn đề vô cùng quan trọng giúp bạn có thể sử dụng điện thoại một cách hiệu quả nhất. Xiaomi Mi4C là sản phẩm cao cấp với dung lượng pin khá tốt. Song nếu bạn có cách tiết kiệm pin cho Xiaomi Mi4C thì chiếc điện thoại của bạn sẽ cho bạn thời lượng sử dụng lâu hơn. Hãy cùng tìm hiểu để có cách tiết kiệm pin Xiaomi Mi4C tốt nhất nhé.

1. Tìm hiểu những ứng dụng tiêu thụ nhiều điện năng.

Việc kiểm tra xem tác vụ nào chiếm lượng tiêu thụ điện năng nhiều nhất để hạn chế sử dụng giúp bạn có thể tiết kiệm pin cho thiết bị Xiaomi Mi4C hiệu quả hơn.

Bạn vào Settings, tiếp tục chọn mục Battery, lúc này danh sách những ứng dụng đang hoạt động hiện ra với mức pin tiêu hao nguồn điện năng của từng ứng dụng.

Nếu trong số đó có những ứng dụng tốn nhiều điện năng mà không quá cần thiết bạn có thể tắt đi để tiết kiệm pin hơn cho chiếc Xiaomi Mi4C của mình.

Tắt những ứng dụng ngốn điện năng để tiết kiệm pin

2. Tắt bớt thông báo của những mạng xã hội.

Một chiếc điện thoại hiện đại như Xiaomi Mi4C thì việc sử dụng email, facebook,… là điều đương nhiên. Tuy nhiên, khi bạn không có nhu cầu sử dụng đến những ứng dụng đó thì bạn nên tắt hết những ứng dụng đó để tránh việc nhận thông báo không cần thiết làm tiêu hao nhiều điện năng.

3. Sử dụng phần mềm tiết kiệm pin.

Một thiết bị điện thoại Xiaomi Mi4C cũng như Infocus M810T sử dụng hệ điều hành Android thì trong kho ứng dụng có rất nhiều những phần mềm tiết kiệm pin nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình sử dụng điện thoại của bạn.

Trên CH Play có nhiều ứng dụng tiết kiệm pin như DU Battery Saver, DU Booster,…

Bạn chỉ cần mở CH Play, đăng nhập và tiến hành tìm kiếm thì có thể thoải mái lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp nhất cho nhu cầu tiết kiệm pin cho thiết bị của mình.

Phần mềm hữu ích giúp bạn tiết kiệm pin cho Xiaomi Mi4C

Một ứng dụng tiết kiện pin miễn phí sẽ giúp cho bạn tiết kiệm pin hơn lại có thể giúp tăng tốc cho chiếc Xiaomi Mi4C bạn đang sử dụng.

4. Xoá ứng dụng chạy ẩn trên Xiaomi Mi4C.

Đôi khi bạn không để ý dẫn tới tình trạng điện thoại của bạn đang chạy ẩn nhiều ứng dụng mà bạn không hề hay biết vừa tốn pin lại khiến cho điện thoại của bạn chạy chậm đi.

Bạn hãy tắt những ứng dụng chạy ẩn bằng cách vào Settings, tiếp tục chọn mục Apps, sau đó bạn hãy chọn Tab Running. Cuối cùng bạn chỉ cần tắt những ứng dụng không cần thiết đi là thao tác hoàn thành.

Tắt những ứng dụng chạy ngầm cũng giúp bạn tiết kiệm pin hiệu quả

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm pin một cách hiệu quả nhất trên thiết bị Xiaomi Mi4C của mình!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác