Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Top những cách làm iPad Air 2 chạy nhanh hơn
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 12/10/2015 09:45AM | Lượt xem: 1399

Top những cách làm iPad Air 2 chạy nhanh hơn

Những cách làm iPad Air 2 chạy nhanh hơn

Qua thời gian bạn sử dụng thiết bị iPad Air 2 sẽ dẫn tới tình trạng máy chạy chậm hơn vì rất nhiều yếu tố. hiểu được những nguyên nhân khiến máy chạy chậm đi và có phương cách khắc phục nhanh chóng làm iPad Air 2 chạy nhanh hơn có thể vận hành nhanh chóng và mượt mà hơn.

Một số lưu ý giúp bạn có thể sử dụng chiếc iPad Air 2 hiệu quả nhất:

1. Xóa những hình ảnh cũ không cần thiết.

Khi bạn lưu trữ quá nhiều hình ảnh trên chiếc iPad Air 2 thì bộ nhớ của nó sẽ dẫn đầy lên làm ảnh hưởng không nhỏ tới tốc độ của máy.

Bộ nhớ đầy làm iPad Air 2 nặng và vận hành chậm hơn rất nhiều. Bạn nên lưu những hình ảnh của mình lên iCloud, Drive,… và nhiều tài khoản lưu trữ khác để giải phóng bộ nhớ cho chiếc iPad Air 2 của bạn.

Không nên lưu quá nhiều ảnh vào bộ nhớ chiếc iPad Air 2

2.   Xóa các ứng dụng cấu hình nặng.

Đối với những ứng dụng quá nặng mà khồng cần thiết bạn hãy nên xóa đi, hạn chế cài đặt vào máy để giúp cho chiếc iPad Air 2 vận hành tốt hơn, tránh làm giảm tốc độ của máy.

Hãy lọc lại những ứng dụng trên thiết bị iPad Air 2 của bạn và xóa đi những ứng dụng không cần thiết, những ứng dụng quá nặng để đảm bảo iPad Air 2 luôn chạy tốt nhất.

3.   Xóa những tin nhắn cũ trên iPad Air 2.

Đừng lưu trữ quá nhiều tin nhắn trên chiếc máy iPad Air 2 của bạn, hãy chỉ giữ lại những tin nhắn cần thiết hoặc đồng bộ nó lên iCloud, sap chép vào Drive,… để có thể lưu trữ lại và không chiếm bộ nhớ của iPad Air 2 / iPhone 6 của bạn, tránh tình trạng máy bị nặng.

Xóa tin nhắn để giải phóng bộ nhớ

Thường xuyên kiểm tra và xóa bỏ tin nhắn để giải phóng bộ nhớ cho chiếc iPad Air 2 đạt tốc độ cao.

4. Tắt chế độ tự động cập nhật ứng dụng.

Việc bạn bật chế độ tự động cập nhật ứng dụng cũng là một trong những nguyên nhân dây nên tình trạng iPad Air 2 chạy cahamj.

Tắt chế độ này đi vừa giúp máy hoạt động nhanh và mượt mà hơn lại còn có tác dụng tiết kiệm pin tốt.

5. Sử dụng phần mềm tối ưu RAM.

Phần mềm giúp tối ưu RAM hoặc những phần mềm hỗ trợ giúp cho iPad Air 2 chạy nahnh hơn rất tốt cho chiếc iPad Air 2 bạn đang sử dụng.

Tìm kiếm và tải những ứng dụng đó về máy sẽ hữu ích vô cùng cho bạn.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn có thể có được iPad Air 2 luôn chạy nhanh nhất có thể dù đã sử dụng bao lâu đi chăng nữa. Tìm hiểu để có thêm kiến thức để sử dụng iPad Air 2 hiệu quả hơn bạn nhé!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác