Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách đồng bộ tin nhắn iPhone 6 Plus vào iCloud để lưu trữ
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 08/10/2015 09:12AM | Lượt xem: 1038

Cách đồng bộ tin nhắn iPhone 6 Plus vào iCloud để lưu trữ

Cách đồng bộ tin nhắn iPhone 6s Plus vào iCloud. Khi bạn muốn lưu trữ những dữ liệu gì trên thiết bị iPhone 6 Plus của mình thì sử dụng dịch vụ của iCloud là hiệu quả và an toàn nhất. 

Đây là cách giúp bạn có thể đồng bộ và lưu trữ những dữ liệu mà bạn muốn cho nhu cầu sử dụng sau này của bản thân. Bài viết chi sẻ cho bạn cách đồng bộ tin nhắn iPhone 6 Plus vào iCloud.

==> Tin TOT trong tuần này:

+ Bạn đã biết cách cài game cho iPhone 6s chưa

+ Bảng cấu hình của iPhone 6s được Apple công bố

+ Nào hãy cũng 2Tmobile đánh giá camera của iPhone 6s

Việc sử dụng iCloud để có thể đồng bộ dữ liệu là vô cùng tiện lợi. Nó giúp cho quá tình sao lưu, đồng bộ mọi dữ liệu khi bạn cần được nhanh chóng và an toàn nhất. Hiện nay, iCoud trở thành kho lưu trữ hữu ích nhất của dòng sản phẩm Apple. Những dữ liệu mà bạn muốn giữ lại hoàn toàn có thể đồng bộ lên iCoud đơn giản mà tiện lợi vô cùng.

 iPhone 6 Plus nhiều tiện ích lớn

Để có thể đồng bộ tin nhắn iPhone 6 Plus vào iCloud bạn hãy thực hiện đầy đủ các bước sau:

- Bước 1: bước đầu tiên để có thể giúp bạn thực hiện việc đồng bộ tin nhắn của thiết bị iPhone 6 Plus lên iCloud là bạn hãy mở điện thoại của mình lên rồi vào phần Cài đặt của thiết bị iPhone 6 Plus của mình.

- Bước 2: sau khi bạn đã vào phần Cài đặt thì hãy tiếp tục lựa chọn vào mục iCloud trong điện thoại trong giao diện mục Cài đặt.

Mở iCloud trong mục Cài đặt để thực hiện đồng bộ tin nhắn

- Bước 3:Khi ứng dụng iCloud được mở ra, bạn hãy tiếp tục thực hiện chọn vào mục Sao lưu để có thể sao lưu tin nhắn lên iCloud cho nhu cầu của bản thân trên chiếc iPhone 6 Plus.

- Bước 4: ngay sau đó hãy chọn tiếp vào mục Sao lưu bây giờ để chiếc điện thoại iPhone 6 Plus / iPhone 6s thực hiện việc sao lưu thông tin về tin nhắn mà bạn muốn giữ lại lên ứng dụng iCloud của mình.

Nhấn vào Sao lưu bây giờ để đồng bộ dữ liệu

- Bước 5: lúc này bạn chỉ cần đợi thêm vài phút là quá trình sao lưu và đồng bộ thông tin tin nhắn từ iPhone 6 Plus lên tài khoản iCloud của mình được thực hiện đầy đủ giúp cho bạn có thể lưu trữ tốt nhất cho nhu cầu của mỗi người.

Bạn có những tin nhắn quan trọng cần lưu giữ lại cho công việc hay những nhu cầu khác của mình. Việc sử dụng iCloud để lưu giữ những tin nhắn đó đảm bảo an toàn và có thể lưu giữ những dữ liệu đó một cách tốt nhất. Những thao tác đơn giản trên đây đảm bảo sẽ giúp bạn có thể đồng bộ tin nhắn lên iCloud để lưu trữ lại.

Hy vọng bạn có thể đồng bộ tin nhắn của iPhone 6 Plus lên iCloud thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác