Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 07/10/2015 04:26PM | Lượt xem: 1416

Tự tạo tài khoản CH Play cho Oppo Mirror 5 chính chủ nào

Hướng dẫn tạo tài khoản CH Play cho Oppo Mirror 5 bằng chính mail của bạn giúp tải game và app free từ CHPlay

Oppo Mirror 5 sản phẩm tầm trung của Oppo hãng công nghệ Trung Quốc, được nhiều người lựa chọn sử dụng vì những ưu điểm cấu hình cao, thiết kế đẹp, mức giá rẻ, tuy nhiên máy sử dụng giao diện Color OS 2.1, tuy được tùy biến lại từ Android 5.1 nhưng khiến nhiều bạn lúng túng khi tạo tài khoản CH Play, nhằm giúp các bạn, bài viết của mình hôm nay sẽ hướng dẫn tạo tài khoản CH Play cho Oppo Mirror 5.

Điện thoại Oppo Mirror 5 được nhiều bạn trẻ yên mến.

1. Tại sao cần tạo tài khoản CH Play cho Oppo Mirror 5.

Tài khoản CH Play trên hệ điều hành Android có tính chất tương tự như mật khẩu Apple ID trên hệ điều hành iOS vậy, tức là bạn phải thiết lập một tài khoản đồng bộ với thiết bị mình đang sử dụng để Google xác nhận và quản lý thiết bị của bạn, với tài khoản này bạn có thể đăng nhập, tải và cài đặt các ứng dụng, trò chơi, tiện ích trên cửa hàng CH Play, ngoài ra với tài khoản CH Play này bạn có thể đăng nhập như một địa chỉ Mail trên ứng dụng Gmail được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Android. Bạn thấy rồi đấy để sử dụng Oppo Mirror 5 đạt hiệu quả, chất lượng tốt nhất bạn cần có tài khoản CH Play để cài đặt các ứng dụng, tiện ích cho nhu cầu giải trí và làm việc trên thiết bị của mình.

2. Cách tạo tài khoản CH Play cho Oppo Mirror 5.

Trước tiên để tạo tài khoản trên CH Play thì Oppo Mirror 5 của bạn phải được kết nối internet, bạn có thể sử dụng mạng 3G hoặc wifi miễn là chất lượng mạng phải ổn định.

- Tạo tài khoản CH Play trực tiếp trên Oppo Mirror 5.

Bước 1: Từ giao diện màn hình chính bạn chọn “ cài đặt ”  sau đó chọn tiếp theo đường dẫn “ tài khoản và đồng bộ ” -> “ thêm tài khoản ” -> “ google ”.

Bước 2: Trong giao diện thêm tài khoản google sẽ hiện hai nội dung là “ hiện có ” và “ tạo mới ”, bạn nhấn vào “ tạo mới ” sau đó nhập các thông tin hệ thống yêu cầu: Tên hiển thị, mật khẩu, thông tin khôi phục trên điện thoại hoặc mail, tên người dùng, quốc gia. Bạn chú ý nhập đầy đủ và chính xác thông tin nhằm đảm bảo an toàn và bảo vệ tài khoản của mình bạn nhé.

Bạn chọn " Tạo mới " để tạo tài khoản CH Play.

Bước 3: Sau khi nhập đủ các thông tin hệ thống yêu cầu, bạn nhấn chọn vào đồng ý xác nhận thiết lập tài khoản, khi tài khoản được tạo thành công, hệ thống sẽ chuyển đến trang chủ CH Play bạn có thể tiến hành tải và cài đặt ứng dụng về máy Oppo Mirror 5 của mình rồi.

Dịch vụ mới: iPhone trả góp 0đ tại các chi nhánh.

- Bạn tạo tài khoản CH Play trên trang ứng dụng CH Play như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng CH Play lên sau đó nhấn  chọn vào “ tạo mới ”, nhập họ tên vào, nhập tên mail muốn tạo, bạn chú ý rằng hệ thống báo tên mail đã có người sử dụng bạn chỉ cần thêm ký hiệu hay số khác vào để tránh trùng lặp tên mail là được, sau đó bạn nhấn mật khẩu, và xác nhận mật khẩu.

Nhập tên tài khoản mail bạn chọn dùng.

Bước 2: Sau khi hệ thống thông báo hoàn tất thiết lập tài khoản, bạn ấn chọn vào “ tôi chấp nhận ” và chờ đợi để hệ thống đăng ký tài khoản CH Play trên Oppo Mirror 5 của bạn.

Kích chọn " Tôi chấp nhận " để hoàn tất quá trình thiết lập tài khoản CH Play.

Sau bài viết này mình tin chắc rằng bạn đã có đủ thông tin để thiết lập tài khoản CH Play cho Oppo Mirror 5 rồi, bạn còn chờ gì nữa, hãy đăng nhập và tải các ứng dụng, tiện ích trên chợ ứng dụng CH Play đi, chúc các bạn vui vẻ và thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác