Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 cách xem số imei Oppo R7 mà không cần khui hộp
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 07/10/2015 04:21PM | Lượt xem: 3371

cách xem số imei Oppo R7 mà không cần khui hộp

Cách xem số IMEI OPPO R7 không cần đập hộp hay active máy cho phép bạn xem từ vỏ hộp

OPPO Neo 7 là một chiếc smartphone siêu mỏng và không hề thua kém gì so với những chiếc điện thoại đình đám khác hiện nay trên thị trường và một trong những thông tin được nhiều người tìm kiếm nhất trên chiếc di động này chính là IMEI. Vậy ý nghĩa của IMEI là gì và cách xem số IMEI OPPO R7 như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời nhé!

Cùng tìm hiểu cách xem số IMEI cho OPPO R7 bạn nhé !

Không chỉ riêng Oppo R7 mà trên mỗi điện thoại di động khác đều có một IMEI khác nhau. Số IMEI này do một số tổ chức cung cấp cho nhà sản xuất rồi họ gán cho mỗi điện thoại riêng. IMEI ( viết tắt từ “ International Mobile Equipment Identity” )  là số nhận dạng thiết bị di động quốc tế dùng để phân biệt từng điện thoại di dộng. Số IMEI luôn gồm 15 chữ số và từ dãy số đó ta có thể xác định được model hay xuất xứ của sản phẩm, …

1. Cách xem số IMEI trên Oppo R7.

Mỗi chiếc điện thoại di động sẽ có một số IMEI khác nhau và cách xem số IMEI trên mỗi hãng điện thoại cũng là khác nhau.Tuy nhiên có 2 cách phổ biến và gần như được sử dụng để kiểm tra IMEI cho tất cả những chiếc di động hiện nay đó chính là tìm chuỗi số này trên vỏ hộp hoặc một cách khác đó là nhập USSD với cú pháp *#06#, ngay sau đó dãy số sẽ được thông báo lại cho bạn. Có thể nói rằng trong 2 cách này thì kiểm tra IMEI bằng USSD chính xác hơn hẳn bởi nếu máy là hàng nhái và được gia công lại thì những con số IMEI trên vỏ hộp dường như không có độ tin cậy.

Kiểm tra dươi đáy hộp điện thoại để biết IMEI trên OPPO R7 Lite nhé bạn !

Thật đơn giản đúng không các bạn ? Hãy thực hiện ngay thôi các bạn!

2. Sử dụng IMEI để kiểm tra bảo hành.

Như đã nói, IMEI có thể giúp xác định được model, xuất xứ của sản phẩm. Ngoài ra số IMEI còn cho biết được thời gian bảo hành của điện thoại đó. Hầu hết các hãng di động lớn hiện nay như Samsung hay Apple đều có một trang Web giúp người dùng có thể kiểm tra được bảo hành cho máy thông qua việc nhập IMEI nhưng hiện nay Oppo vẫn chưa xây dựng được hệ thống này. Do đó, khi muốn kiểm tra thời hạn bảo hành cho chiếc Oppo của mình bạn hãy gọi đến số điện thoại chăm sóc khách hàng của Oppo là 1800 577776, cung cấp IMEI cho điện thoại viên và đợi họ Check thông tin này.

Như vậy, bài viết trên đây đã cung cấp cho các bạn những hiểu biết sơ lược nhất về IMEI và cách xem số IMEI OPPO R7. Hy vọng bằng những cách đơn giản này bạn có thể lấy được IMEI và sử dụng nó cho những mục tiêu của mình. Thân!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác