Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 07/10/2015 04:12PM | Lượt xem: 2157

Cùng tạo thư mục trên iPhone 6s gom nhóm ứng dụng

Chỉ dẫn để tạo thư mục trên iPhone 6s. iPhone 6s là một thiết bị cao cấp với nhiều tiện ích lớn dành cho nhu cầu sử dụng của mọi người.

Bạn hãy tìm hiểu hết những tính năng và cách sử dụng những thiết bị điện thoại này để có thể sử dụng điện thoại tốt nhất nhé. Bài viết là cách tạo thư mục trên iPhone 6s cho bạn sử dụng.

Có 2 cách giúp bạn có thể tạo được thư mục nhanh chóng trên thiết bị iPhone 6s cao cấp của mình. Bạn hãy làm theo một trong hai cách sau đây:

1.   Tạo thư mục ngay trên điện thoại iPhone 6s của mình.

- Bước 1: bạn mở giao diện các ứng dụng điện thoại trên thiết bị iPhone 6s của mình ra và nhấn giữ vào một biểu tượng ứng dụng bất kỳ nào đó cho tới khi xuất hiện hiện tượng các ứng dụng khác rung nhẹ.

- Bước 2: Sau đó bạn hãy chạm vào biểu tượng ứng dụng nào đó và thả lên một ứng dụng khác bất kỳ. Như vậy là bạn đã tạo ra được một thư mục mới cho nhu cầu sử dụng của mình trên chiếc iPhone 6s rồi.

Nhấn vào ứng dụng bất kỳ để thực hiện quá trình tạo thư mục mới

- Bước 3: khi thư mục mới đã được tạo ra thì điện thoại của bạn sẽ mặc định đặt tên cho thư mục đó. Song bạn hoàn toàn có thể thay đổi tên cho thư mục bạn tạo ra theo mong muốn của mình bằng cách hãy nhập vào phần hiện thị tên thư mục và thực hiện việc điền tên thư mục mà bạn muốn.

Đổi tên thư mục một cách dễ dàng

2. Tạo thự mục bằng iTunes.

- Bước 1: đầu tiên bạn cần phải kết nối điện thoại iPhone 6s Plus của mình với máy tính qua cổng USB. Sau đó hãy mở ứng dụng iTunes của điện thoại trên chiếc máy tính của mình.

Kết nối iPhone 6s với máy tính để tạo thư mục bằng iTunes

- Bước 2: bạn vào phần ứng dụng của điện thoại, nhấn vào một ứng dụng bất kỳ và kéo thả lên một ứng dụng khác để tạo thư mục mới mà bạn mong muốn.

Lúc này thư mục mới đã được tạo ra, bạn đặt tên thư mục theo ý của mình nhé.

- Bước 3: khi thư mục đã được tạo xong bạn vào mục Sync để thực hiện việc cập nhật cho chiếc iPhone 6s.

Bạn vào lại phần ứng dụng là thư mục mới đã có trên chiếc iPhone 6s mà bạn đang sử dụng rồi.

Có nhiều cách giúp bạn có thể tạo thư mục mới trên chiếc iPhone 6s của bạn. Bằng cách này hay cách khác bạn hãy lựa chọn một cách dễ dàng và bạn cảm thấy thuận lợi nhất để có thể tạo được thư mục mới cho nhu cầu của bạn khi muốn có thư mục để lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào. Hy vọng với những chỉ dẫn cụ thể trên đây bạn sẽ tạo được những thư mục cho nhu cầu của mình một cách nhanh chóng nhất.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác