Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tổng hợp các loại sim ghép cho iPhone 6 Lock tốt nhất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 06/10/2015 04:31PM | Lượt xem: 5527

Tổng hợp các loại sim ghép cho iPhone 6 Lock tốt nhất

Các loại sim ghép dành cho iPhone 6 lock. iPhone 6 phiên bản khóa mạng được khá nhiều người có mức thu nhập trung bình lựa chọn bởi mức giá mềm hơn hẳn so với iPhone 6 phiên bản quốc tế.

Song hành với đó là vấn đề về các loại sim ghép có thể dùng để bẻ khóa mạng cho iPhone 6 lock là gì? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn các loại sim ghép cho iPhone 6 Lock mà có thể bạn đang quan tâm. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Các loại sim ghép cho iPhone 6 lock

iPhone 6 mới được Apple ra mắt thị trường ít lâu, tuy nhiên các nhà sản xuất sim ghép đã kịp thời nắm bắt nhu cầu của thị trường mà cho ra đời những thế hệ sim ghép mới đáp ứng được khả năng bẻ khóa mạng cho iPhone 6 Lock. Dưới đây là một số loại sim ghép dùng cho iPhone 6 Lock

1. Các loại sim ghép cho iPhone 6 Lock

Cho đến nay thì khái niệm sim ghép đã không còn xa lạ với đông đảo người dùng và ngày càng có nhiều loại sim ghép được ra đời để phục vụ nhu cầu của người dùng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sim được quảng bá như: Heicard, Gevey sim, Rsim, Tpsim, Rebel sim, GPP sim. Mặc dù vậy thì không phải loại sim ghép nào cũng có thể dùng để bẻ khóa mạng cho iPhone 6 lock. Một số loại sim có thể dùng cho iPhone 6 lock như:

- Sim ghép MR-sim STK chuyên dùng Unlock iPhone 6/6+ lock mạng Nhật.

- Sim ghép Heicard dành cho iPhone 6/6+ lock Softbank

Sim ghép Heicard dành cho iPhone 6

- Sim ghép Heicard 7.4 dành cho iPhone 6/6+ lock AU

- Sim ghép R-Sim dành cho iPhone 6/6+ lock Docomo

- Sim ghép X-sim Evo dành cho iPhone 6/6+ lock Sprint USA

Các loại sim ghép này được bán trên thị trường với mức giá dao động từ 250k đến 450k tùy từng cửa hàng.

2. Ưu nhược điểm của sim ghép cho iPhone 6 lock và iPhone 6s Lock.

- Ưu điểm của sim ghép cho iPhone 6 lock: Sim ghép dành cho iPhone 6 lock về cơ bản đã không còn tồn tại các lỗi cơ bản như các thế hệ sim ghép trước đây như: không còn lỗi 3G, không còn lỗi tin nhắn hay lỗi kiểm tra tài khoản trực tiếp nữa. Ngoài ra, với các loại sim ghép dành cho iPhone 6 lock sẽ sử dụng trực tiếp khay sim gốc theo máy mà không cần phải thay thế bằng một khay sim khác. Sóng điện thoại cũng ổn định hơn và không còn lỗi sóng yêu như trước. Với loại sim ghép mới, sử dụng theo công thức mới nhất khi unlock iPhone 6 không cần phải cài đặt.

Sim ghép dành cho iPhone 6 có rất nhiều ưu điểm

- Nhược điểm của sim ghép iPhone 6 lock: Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với các loại sim ghép thế hệ trước nhưng sim ghép dành cho iPhone 6 lock vẫn còn tồn tại một số nhược điểm nho nhỏ như: lỗi về danh bạ, lỗi Mynumber

Việc sử dụng sim ghép để unlock cho iPhone 6 lock khá đơn giản và chi phí mềm hơn so với các phương pháp khác nên sim ghép được nhiều người ưa thích và lựa chọn.

3. Cách unlock iPhone 6 lock bằng sim ghép

Tháo sim ghép ra khỏi hộp đựng sim, dùng cây chọc sim để lấy khe sim ra khỏi thân máy. Sau đó, lắp sim ghép và sim chính sao cho sim ghép nằm dưới sim chính rồi lắp khay sim vào máy. Ngay sau đó, màn hình iPhone 6 sẽ hiển thị danh sách nhà mạng, bạn hãy lựa chọn tên nhà mạng mà máy bạn đang bị khóa. Ở cửa sổ tiếp theo bạn hãy chọn model iPhone ở đây chúng ta chọn iPhone 6/ 6 plus.

Cuối cùng hãy chọn hệ điều hành iOS tương ứng với máy bạn đang dùng khi màn hình hiển thị danh sách iOS và chọn “Chấp nhận”. Hãy khởi động lại máy và đợi máy lên sóng là bạn có thể dùng điện thoại bình thường được rồi.

Bài viết đã giới thiệu tới các bạn một số loại sim ghép dùng cho iPhone 6 lock cũng như là ưu nhược điểm của sim ghép và cách dùng sim ghép để bẻ khóa mạng cho iPhone 6. Rất đơn giản phải không nào? Chúc bạn thành công. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác