Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 4 điều cần nhớ để sử dụng iPhone 6s 16Gb hiểu quả
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 06/10/2015 04:24PM | Lượt xem: 1695

4 điều cần nhớ để sử dụng iPhone 6s 16Gb hiểu quả

Những mẹo sử dụng iPhone 6s 16 Gb hiệu quả. Dù sử dụng bất kỳ thiết bị điện thoại nào thì việc tìm hiểu để có những hiểu biết chính xác để có thể sử dụng chiếc điện thoại của mình hiệu quả là ưu tiên hàng đầu. 

Chia sẻ cho bạn một số mẹo sử dụng iPhone 6s 16Gb hiệu quả để bạn có được hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng điện thoại của bạn.

1. Không nên lưu trữ quá nhiều hình ảnh.

Với chiếc điện thoại iPhone 6s 16gB thì dung lượng bộ nhớ của nó là 16Gb vì vậy bạn nên lưu ý không nên lưu trữ quá nhiều hình ảnh trong máy để tránh việc máy đầy, quá nặng và không còn chỗ trống để lưu trữ những dữ liệu khác trên chiếc điện thoại của bạn.

Để lưu hình ảnh của bạn thì bạn có thể sử dụng tào khoản iCloud, các trang mạng xã hội hay lưu hình ảnh lên Drive, Dropbox,… giúp hạn chế dữ liệu lưu vào bộ nhớ của máy.

2. Không lưu trữ tin nhắn không cần thiết.

Nếu bạn để iPhone 6s của mình lưu trữ quá nhiều tin nhắn thì nó sẽ chiếm một phần khá lớn dung lượng lữu trữ trong bộ nhớ máy của bạn.

Lưu ý xóa tin nhắn không cần thiết trên thiết bị của bạn

Giúp cho chiếc iPhone 6s của bạn có nhiều không gian lưu trữ hơn thì bạn hãy chịu khó thường xuyên xóa bỏ những tin nhắn không cần thiết để có thể sử dụng chiếc điện thoại của bạn hiệu quả hơn.

3. Nên nghe nhạc trực tuyến.

Nếu bạn muốn có những giờ phút giải trí, thư giãn thoải mái bên những bài hát mà mình yêu thích, thay vì tải chúng về máy bạn hãy sử dụng những tiện ích của một thiết bị smartphone cao cấp như iPhone 6s Plus mang lại là việc nghe nhạc trực tuyến.

Với phương cách này bạn vừa có thể thoải mái nghe nhạc lại không phải dành không gian để lưu trữ những bài hát, giúp cho bộ nhớ máy của bạn được nhiều hơn.

4. Không lưu trữ những ứng dụng không sử dụng.

Bạn hãy chú ý thường xuyên kiểm tra thiết bị điện thoại của mình và lọc, xóa bỏ những ứng dụng bạn không sử dụng để giải phóng bộ nhớ cho chiếc iPhone 6s của mình.

Xóa ứng dụng không sử dụng trên iPhone 6s

Điều này giúp cho bạn có không gian lưu trữ những dữ liệu cần thiết khác, lại không khiến cho điện thoại của bạn quá nặng.

Trong quá trình sử dụng thiết bị điện thoại iPhone 6s 16Gb nếu bạn có cách sử dụng hiệu quả thì bạn luôn có đủ không gian để có thể lưu trữ những thông tin mà bạn cần sử dụng lại không khiến máy quá nặng và vận hành chậm hơn bình thường. Áp dụng một số lưu ý trên đây bạn sẽ có thể sử dụng iPhoen 6s 16Gb hiệu quả và an toàn nhất.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác