Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Điểm mặt 5 tính năng hay của iPhone 6s
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 06/10/2015 04:18PM | Lượt xem: 1187

Điểm mặt 5 tính năng hay của iPhone 6s

Tìm hiểu để biết thêm những tính năng hay của iPhone 6s. iPhone cao cấp, hiện đại của Apple

Có khá nhiều phiên bản iPhone đã ra đời để phục vụ cho nhu cầu sử dụng ngày càng lớn cho thị trường người tiêu dùng. Hiện nay, dòng sản phẩm iPhone 6s xuất hiện với rất nhiều tính năng nổi trội so với những iPhone đàn anh đi trước. Cùng tìm hiểu để có thể biết những tính năng hay của iPhone 6s cho nhu cầu sử dụng của bạn.

iPhone 6s với nhiều tính năng nổi trội

1.3D Touch trên iPhone 6s

Thiết bị iPhone 6s được trang bị màn hình siêu nét Retina hiện đại và cao cấp cho chất lượng sử dụng cao, có hỗ trợ công nghệ cảm ứng lực 3D Touch giúp cho chiếc điện thoại này có thể phân biệt được giữa lực bấm nhẹ hay mạnh để thực hiện kích hoạt các ứng dụng tương ứng.

Tính năng hữu ích này của iPhone 5s giúp ích cho người tiêu dùng trong việc xác định lúc nào cần nhấn một lực phù hợp cho nhu cầu sử dụng của bạn, có thể mở ngay shorcut của ứng dụng mà không cần phải mở toàn ứng dụng khi bạn sử dụng.

Ví dụ như bạn có thể nhấn mạnh vào ứng dụng Mail để chọn phần gửi Mail khi muốn mà không cần mở ứng dụng này.

2. Camera iSight lên độ phân giải 12 megapixel và quay phim 4k trên iPhone 6s

Chiếc điện thoại này có camera lên tới 12 megapixel giúp cho chât lượng hình ảnh của iPhone 6s được nâng cấp lên một tầm cao mới. Hình ảnh của dòng sản phẩm này giảm thiểu độ nhiễu tới mức tối đa, giúp phân biệt màu sắc tốt, hình ảnh vô cùng chân thật và độ nét cao.

Camera với chất lượng hoàn hảo

Chế độ quay video của iPhone 6s / iPhone 6s Plus có độ phần giải 4K nên mang tới cho người tiêu dùng những video âm thành tốt, độ nét cao và hình ảnh chuẩn xác.

3. Live Photos trên iPhone 6s

Đây là tính năng thú vị mà Apple cung cấp tới cho người tiêu dùng qua iPhone 6s giúp cho bạn sẽ có được những hình ảnh tràn đầy sức sống cho những bức ảnh tĩnh.

Sau khi chụp ảnh bạn hãy ấn nhẹ lên màn hình bức ảnh thì hiệu ứng ảnh động sẽ xuất hiện trước khi ảnh được chụp.

4. Touch ID nhanh hơn trên iPhone 6s

Cảm biến vân tay Touch ID trên iPhone 6s giúp bạn có thể mở điện thoại nhanh hơn.

Touch ID chất lượng tốt hơn trên iPhone 6s

 

Khả năng nhận diện vân tay trên iPhone 6s có tốc độ nhanh gấp 2 lần và có độ chuẩn xác tốt hơn rất nhiều so với những dòng iPhone trước.

5.   Bộ vi xử lý A9 trên iPhone 6s

Vi xử lý của iPhone 6s được nâng cấp lên A9 SoC nên tốc độ xử lý của điện thoại nhanh hơn 70%   so với những điện thoại trước đó. Và hơn nữa chip GPU nhanh hơn khoảng 90%.

Với bộ xử lý này cũng hỗ trợ thêm cho người dùng chức năng tìm kiếm bằng giọng nói “Hey Siri”.

Tìm hiểu những tính năng hay của dòng sản phẩm iPhone 6s sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong lựa chọn, quyết định mua cho mình một thiết bị hiện đại như iPhone 6s.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác