Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Phần mềm xóa hết danh bạ trên Samsung Galaxy S6 1 lần
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 06/10/2015 04:15PM | Lượt xem: 1519

Phần mềm xóa hết danh bạ trên Samsung Galaxy S6 1 lần

Thủ thuật xóa hết danh bạ trên Samsung Galaxy S6 mà bạn cần biết để giúp việc xóa toàn bộ danh bạ có trên máy đơn giản hết sức

 Xóa danh bạ trên Samsung  Galaxy S6 edge xách tay là một công việc hết sức đơn giản và được thực hiện rất nhiều trong việc quản lý và sắp xếp dữ liệu của người dùng và nếu bạn đang bối rối vì không biết phải làm như thế nào để xóa danh bạ thì bài những cách xóa hết danh bạ trên Samsung Galaxy S6 dưới đây sẽ rất hữu ích đấy.

1, Xóa từng liên lạc trong danh bạ

Phải công nhận một điều rằng các cài đặt cũng như giao diện của các máy chạy Android rất dễ sử dụng  và trong đó không thể không kể đến Samsung Galaxy S6. Cách xóa từng liên lạc trong danh bạ của chiếc di động này rất đơn giản. Đầu tiên bạn hãy mở danh bạ của máy lên và chọn vào bất cứ một thuê bao nào muốn xóa. Ở góc phía trên cùng sẽ xuất hiện 3 mục và hãy chọn vào dấu 3 chấm dọc tùy chọn đặc trưng của Samsung và Xóa nhé.

Đánh dấu những thuê bao mà bạn muốn xóa khỏi danh bạ và chọn Delete

Có một cách khác rất đơn giản nữa mà bạn cũng có thể thực hiện đó chính là chạm và giữ và một liên lạc muốn xóa để đánh dấu nó và tạp vào Delete ở phía trên mà thôi.

Mặc dù việc xóa bằng cách này rất dễ để có thể thực hiện nhưng bạn sẽ thấy rằng nếu cần xóa nhiều liên hệ thậm chí là toàn bộ danh bạ của máy thì sẽ rất mất thời gian và các thao tác cứ lặp đi lặp lại gây nhàm chán do đó nếu muốn xóa hết danh cho Samsung Galaxy Note 5 giá bao nhiêu của mình thì bạn không nên sử dụng cách này.

2, Xóa nhiều liên lạc trong danh bạ

Việc xóa cùng lúc nhiều liên lạc, thậm chí là toàn bộ danh bạ cùng một lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian đồng thời các thao tác cũng không hề khó khăn chút nào. Khi chạm và giữ vào một thuê bao nào đó trong danh bạ, thay vì chọn Delete luôn thì hãy tick vào những liên hệ khác mà bạn muốn muốn Remove nó, thậm chí là Select All >> Delete để xóa toàn bộ danh bạ của mình.

3, Sử dụng phần mềm hỗ trợ

Hiện nay trên CH Play có rất nhiều các ứng dụng giúp bạn quản lý và sắp xếp danh bạ của mình và ở bài viết này mình sẽ giới thiệu một App hay và đã được sử dụng rất nhiều đó chính là Contacts Remover.

Tải Contact Remover về máy từ CH Play

Bạn có thể tải App này từ CH Play hoặc qua đường link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.octabode.dcfd

Do tính năng chính của Contact Remover chính là xóa danh bạ nên ngay ở giao diện của ứng dụng này khi khởi động lên sẽ là toàn bộ cách liên lạc trong danh bạ và một ô trống ở phía bên phải để bạn đánh dấu. Nếu ở 2 cách xóa danh bạ trên các liên hệ sau khi đã bị xóa có thể sẽ vẫn còn xuất hiện ở đâu đó trong máy và hoàn toàn có thể lấy lại được bằng một số App Restore Contact nhưng với Contact Remover lại khác, bạn sẽ không thể khôi phục chúng sau khi xóa bằng cach này đâu.

Đánh dấu toàn bộ liên lạc và chọn Delete để xóa

Hãy tick vào một hoặc một vài liên hệ mà bạn muốn xóa, thậm chí là Select All để chọn tất cả và Delete để hoàn thành.

Như vậy sau khi thực hiện một trong những cách xóa hết danh bạ trên Samsung Galaxy S6 ở đây bạn đã có thể tạo cho mình một danh bạ mới hoàn toàn rồi. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác