Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 06/10/2015 04:13PM | Lượt xem: 1169

Những mẹo hay của iPhone 6S mà người dùng nên biết

iPhone 6S là chiếc điện thoại mới trình làng, vậy nên chắc chắn người dùng sẽ gặp khá nhiều vấn đề khó khăn trong khi thử trải nghiệm chúng. Việc này sẽ được khắc phục dễ hơn nếu bạn nắm bắt được các mẹo hay khi dùng iPhone 6S.

Bất kỳ một người sử dụng thiết bị công nghệ nào cũng đều muốn được trải nghiệm mọi tiện ích mà sản phẩm cung cấp. Nhưng, không ai có thể tự mình biết được hết tất cả. Vậy nên, nếu bạn có điều kiện để sở hữu cho mình chiếc iPhone 6S đẳng cấp, đừng tự mày mò một mình, hãy ghi lại các mẹo hay cho iPhone 6s dưới đây, để được khám phá những điều mới mẻ của thiết bị này.

iPhone 6S phiên bản màu hồng

1. Dùng một tay để Zoom vào Google Maps

Tiện ích này sẽ giúp bạn thoải mái … vừa lái xe vừa xem chỉ dẫn đường đi của Google Maps. Cách làm đơn giản như sau: Nhấn hai lần vào màn hinh điện thoại, ở lần nhấn thứ hai bạn giữ tay lâu hơn chút xíu và rồi bạn dịch di chuyển ngón tay theo chiều lên hoặc xuống để zoom tùy thích nhé.

2. Xác định chủ nhân của iPhone 6S

Sau khi mua được iPhone 6S, bạn đừng quên điền các thông tin cá nhân của mình nhé. Điều này rất có lợi trong việc tìm kiếm máy bị mất đấy. Chỉ cần hỏi cô trợ lý ảo Siri “Whose phone is this” là cô trợ lý sẽ đưa toàn bộ thông tin cá nhân mà bạn vừa nhập ra ngay lập tức đấy.

3. Điều khiển iPhone 6S không cần chạm tay vào màn hình

Không cần chạm tay mà các thao tác điều khiển vẫn vô cùng mượt mà, điều này chắc hẳn vô cùng tuyệt vời đúng không? Mẹo để thực hiện rất đơn giản, bạn hãy luôn bật tính năng trợ lý ảo Siri là được. Mỗi khi cần, bạn chỉ cần hô “Hey, Siri” là những lệnh mà bạn muốn làm sẽ được thực hiện luôn đấy.

 4. Tránh các cuộc gọi phiền toái

Do not Disturb tính năng tránh các cuộc gọi phiền toái vô cùng thú vị với người dùng iPhone

Khi không muốn nhận bất cứ cuộc gọi phiền toái nào vào lúc nghỉ ngơi, hay cần tập trung cao độ trong công việc, bạn không nhất thiết phải tắt máy đâu nhé. Làm vậy sẽ khiến bạn có thể bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng. Bạn chỉ cần sử dụng mẹo nhỏ là bật tính năng “tránh làm phiền – do not disturb” là được.

5. Chụp ảnh tự sướng nhanh hơn

Thay vì việc phải nhấn vào nút chụp trong ứng dụng Camera, bạn có thể nhanh chóng ghi lại khoảnh khắc tự sướng của mình bằng cách nhấn nhanh vào một trong hai nút âm lượng của iPhone 6S / iPhone 6s Plus, bức hình sẽ được ghi lại nhanh chóng.

6. Dịu mắt với chế độ đọc ban đêm

Khi sử dụng điện thoại trong bóng tối, màn hình sáng quá cũng làm cho mắt bạn khó chịu. Bạn có thể giảm lượng ánh sáng màn hình nhanh chóng chỉ với thao tác: Truy cập “Setting”, chọn “General” rồi vào “Accessbility”, tại khu vực “Vision” và kích hoạt “invert colors” là xong.

Giống như các dòng iPhone trước, iPhone 6S sẽ dễ chịu hơn khi sử dụng vào ban đêm

7. Tự tạo video ấn tượng

Việc này sẽ được thực hiện thông qua Live Photos, một tính năng mới xuất hiện trên iPhone 6S. Tính năng này sẽ hoạt động như sau: Chúng sẽ tự ghi lại các hoạt động trong vòng 1.5 giây trước và sau khi bạn dùng iPhone 6S để chụp hình. Bạn chỉ cần tự chạm vào một hình, chúng sẽ tự động chuyển đổi thành video với chất lượng âm thanh vô cùng sống động.

Hãy thử thực hiện những mẹo trên ngay sau khi bạn mua iPhone 6S nhé, đảm bảo bạn sẽ thấy chúng thú vị và tiện ích rất nhiều.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác