Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cùng tìm kiếm loại Sim ghép iPhone 6 Lock nào ít lỗi nhất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 06/10/2015 04:10PM | Lượt xem: 1135

Cùng tìm kiếm loại Sim ghép iPhone 6 Lock nào ít lỗi nhất

Sim ghép iPhone 6s lock nào ít lỗi nhất. Tuy giá so với phiên bản quốc tế thấp hơn đến vài triệu đồng, nhưng người dùng sản phẩm iPhone 6 Lock chỉ có thể sử dụng mạng của nhà mạng đã bán ra sản phẩm đó, Điều này khá rắc rối với người dùng tại Việt Nam vì đa số những nhà mạng này đều không thể sử dụng được.

Vì thế người dùng bắt buộc phải unlock mới có thể sử dụng sim của các nhà mạng Việt Nam. Đa phần người dùng iPhone phiên bản này đều biết đến việc unlock bằng sim ghép. Vậy sim ghép iPhone 6 lock nào ít lỗi nhất trong hàng loạt các sim ghep` trên thị trường như hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

iPhone 6 Lock cần unlock bằng sim ghép hoặc code

-Những chiếc iPhone 6 phiên bản Lock được nhập về Việt Nam đa số được mua từ các nhà mạng của Nhật và Mỹ. Bạn có thể nhắn tin hay gọi điện nếu bạn sử dụng sim của nhà mạng đã bán sản phẩm đó, nhưng khi bạn đổi sang sử dụng sim của nhà mạng khác, iPhone 6 sẽ bị khóa máy lại. Và bạn sẽ phải thực hiện unlock để sử dụng sim của nhà mạng tại Việt Nam. Với sim ghép bạn có thể unlock tất cả các nhà mạng và sử dụng như phiên bản quốc tế, bạn chỉ việc ghép sim ghép thật khớp với sim mà bạn muốn dùng sau đó gắn vào thiết bị, cách thực hiện rất dễ dàng và hoàn toàn thủ công.

Sử dụng sim ghép để unlock iPhone 6 Lock

-Sim ghép được xuất xứ từ “ anh bạn láng giềng” Trung Quốc, nó thực chất là board mạch nhỏ lắp cộng thêm sim (của nhà mạng người dùng sẽ dùng) giả ủy quyền từ sim nhà mạng cho phép bạn sử dụng sim từ nhà mạng khác.

Tuy trên thị trường xuất hiện rất nhiều thể loại sim ghép nhưng do iPhone 6 Plus chạy hệ điều hành iOS 8 chỉ có thể sử dụng một số loại sim ghép để unlock như sim Heircad, sim ghép Slim-sim hay sim ghép Chip nano sim. Nên bạn cần chú ý khi lựa chọn sim ghép để sử dụng, với mỗi sim ghép khác nhau mang một patchcode khác nhau để máy hoạt động ổn định và tránh bị văng sim au khi unlock. Với mức giá giao động chỉ từ 300-400k tùy vào mỗi loại nên 3 dòng sim ghép này khá là được ưa chuộng tại Việt Nam.

Thế nhưng sim Heircard được người người dùng đánh giá khá tốt so với dòng sim khác và trong đó có thể nói phiên bản Heicard Overlay là phiên bản ít lỗi nhất, sau khi ghép sim Heircard Overlay vào máy, một số lỗi của sim ghép sẽ được tự động fix lỗi hayFix lỗi bằng những bước rất đơn giản qua một số Tweak hỗ trợ từ kho ứng dụng Cydia bạn có thể khác phục những lỗi đó thật dễ dàng. Với phiên bản khá nhiều người dùng tin tưởng, lựa chọn để unlock.

Sim ghép Heircard Overlay

-Nhưng ở bất kỳ loại sim ghép nào người dùng iPhone 6 Lock vẫn sẽ gặp phải một số lỗi về kiểm tra tài khoản, danh bạ không hiển thị, không dùng được 3G hay không kiểm tra được tin nhắn…tất tần tật những lỗi ấy sẽ xảy ra với iPhone 6 của bạn nếu khi bạn unlock bằng sim ghép mà không fix các lỗi đó. iPhone 6 của bạn sẽ sử dụng như phiên bản iPhone quốc tế khi đã fix được tất cả các lỗi đó

Tất cả các loại sim ghép cho iPhone 6 đều có mắc phải lỗi, đó là vấn đề mà bạn gặp phải khi sử dụng sim ghép để unlock thay vì dùng mã code mua của nhà mạng. Nhưng dù sao việc sử dụng sim ghép vẫn được nhiều người sử dụng hơn cả. Mỗi người tùy theo túi tiền của bản thân mà lựa chọn cho mình cách unlock tốt nhất. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác