Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tải ngay ứng dụng xóa danh bạ trên Samsung Galaxy Note 5
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 06/10/2015 03:59PM | Lượt xem: 2450

Tải ngay ứng dụng xóa danh bạ trên Samsung Galaxy Note 5

Hướng dẫn cách xóa hết danh bạ trên Samsung Galaxy Note 5 với 2 cách thông dụng được nhiều người chọn để áp dụng nhất

Xóa danh bạ chắc hẳn không còn là một công việc quá xạ lạ gì với những người dùng di động bởi bạn sẽ phải thực hiện việc làm này mỗi khi thay sang một chiếc máy mới hay chỉ đơn giản là xóa những liên lạc không còn sử dụng đến nữa mà thôi. Vậy cách xóa danh bạ trên Samsung Galaxy Note 5 là gì?

Samsung Galaxy Note 5 là phiên bản di động mới nhất được hãng di động Hàn quốc Samsung tung ra gần đây và gây được nhiều sự quan tâm chú ý từ những người yêu công nghệ. Nếu như bạn đã quen với việc sử dụng các thiết bị Android rồi thì việc xóa danh bạ dường như không có gì đáng ngại nhưng đối với một số người đang sử dụng di động chạy Windowphone, iOS hay Symbian thì có lẽ sẽ hơi lúng túng đấy.

Tham khảo: Galaxy Note 5 giá bao nhiêu trong năm nay.

Phải làm gì để xóa hết danh bạ trên Samsung Galaxy Note 5

Để có thể xóa danh bạ trên Samsung Galaxy Note 5 bạn có thể tap để mở danh bạ của máy lên. Lúc này toàn bộ các liên lạc đã được lưu trữ sẽ được Show ra và nếu muốn xóa bất kì một liên lạc nào bạn chỉ cần chọn vào nó >> tap vào dấu 3 chấm tùy chọn và xóa.

Chọn một liên lạc và xóa chúng

Ngoài cách này ra thì còn có một cách xóa khác đơn giản hơn đó chính là tap và giữ vào liên lạc đó để hiện thị lên ô trống đánh dấu ở phía bên trái và chọn biểu tượng thùng rác để xóa.

Chọn tất cả để xóa

Nếu muốn xóa nhiều liên hệ hơn hoặc thậm chí là toàn bộ danh bạ này thì hãy chọn vào đánh dấu tất cả và Delete.

Trong trường hợp bạn mới chuyển đổi sang sử dụng chiếc Smartphone này và muốn xóa bỏ toàn bộ dữ liệu đã cài đặt của nó trong đó có danh bạ thì đặt lại toàn bộ các cài đặt sẽ là biện pháp hữu hiệu nhất bởi thao tác thực hiện hoàn toàn đơn giản và sau quá trình này không chỉ danh bạ mà tin nhắn, Mail hay bất cứ một ghi chú nào cũng sẽ được xóa sổ.

Xem thêm: Galaxy S6 edge xách tay chính hãng.

Khôi phục dữ liệu gốc cũng là một cách xóa toàn bộ danh bạ

Để đặt lại toàn bộ các cài đặt cho máy bạn tap vào cài đặt/Setting >> Ở mục cá nhân hãy chọn vào sao lưu và đặt lại >> Chọn tiếp vào khôi phục cài đặt gốc >> đặt lại thiết bị và chờ đợi thành quả thôi.

Có một số người dùng cho thấy rằng mặc dù danh bạ đã được xóa bỏ nhưng khi bạn nhập một vài số điện thoại vào trong phần người nhận tin nhắn hay điện thoại thì những liên lạc cũ đó vẫn được hiện ra. Lúc này bạn sẽ cần nhờ đến một phần mềm hỗ trợ đó chính là Contacts Remover.

Xóa toàn bộ danh bạ bằng Contact Remover

Đây là một ứng dụng xóa danh bạ khá nổi trên CH Play, sau khi cài đặt thành công Contact Remover, nó sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập danh bạ của mình và Show lên toàn bộ liên lạc có trong máy và bạn sẽ rất bất ngờ vì những thuê bao mà mình đã xóa bằng 2 cách trên vẫn xuất hiện ở đây đấy. Lúc này để xóa chúng, hãy tick vào ô bên trái và chọn Delete mà thôi.

Cách xóa danh bạ trên Samsung Galaxy Note 5 rất đơn giản phải không. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác