Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách cài game cho iPhone 6s miễn phí tại Appstore
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 06/10/2015 03:56PM | Lượt xem: 2439

Cách cài game cho iPhone 6s miễn phí tại Appstore

Hướng dẫn cài game nhanh chóng cho iPhone 6S. Ứng dụng và Game là những thứ không thể thiếu trên một smartphone hiện đại và iPhone 6S cũng vậy.

Cùng tìm hiểu để biết cách cài game cho iPhone 6S nhanh và dễ dàng nhất.

iPhone 6S cũng cần cài game để phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng

iPhone 6S vừa được ra mắt nhưng đã chiếm được thịnh tình từ người hâm mộ nhờ sở hữu cấu hình cũng như hiệu năng tuyệt vời, có thể đảm nhiệm mọi loại ứng dụng dành cho điện thoại hiện nay. Để làm phong phú cho tài nguyên ứng dụng trong máy, bạn nên cài đặt sẵn một số game hấp dẫn để giải trí những lúc rảnh rỗi. Nếu như còn “gà mờ” trong việc cài game trên iPhone 6S thì hãy làm theo hướng dẫn ngay sau đây nhé.

1. Cài game cho iPhone 6S thông qua App Store

Tương tự như Google Play của Android, App Store cũng được coi là kho lưu trữ ứng dụng khổng lồ của nhà Apple, giúp cho người dùng iOS thoải mái lựa chọn những phần mềm yêu thích. Ứng dụng trong App Store bao gồm cả ứng dụng free – miễn phí và ứng dụng phải trả phí.

App Store được phân chia khoa học với từng thể loại ứng dụng riêng

App Store thông thường sẽ được mặc định cài sẵn khi bạn mua máy, thế nên nếu muốn tải game về cho iPhone 6S Plus, bạn chỉ việc truy cập vào App Store từ màn hình chính của điện thoại. Sau khi truy cập, bạn chọn mục “Game” và sẽ nhận được một số game giới thiệu, nếu muốn tìm đúng game yêu thích bạn nhấn vào “Search” và gõ tên game. Khi đã tìm được game ưng ý, chỉ cần nhấn nút “Get” hoặc “Nhận” để máy tự tải về và tự cài đặt.

Xong xuôi, bạn sẽ thấy icon của game xuất hiện trên màn hình chính. Giờ chỉ việc nhấn vào đó và chơi thôi.

2. Cài game cho iPhone 6S bằng iTunes

Nếu muốn sử dụng cách này, bắt buộc điện thoại của bạn phải kết nối với máy tính. Đồng thời máy tính cũng đã phải được cài đặt và updates bản iTunes mới nhất.

  • Mở iTunes trong máy tính và vào “Store”, sau đó “Sign in” bằng Apple ID và password của bạn.

Điền tài khoản và mật khẩu của bạn

  • Xong xuôi, bạn chọn mục “iTunes Store” và vào “App Store”, chọn mục “Free Apps” để được tải game về máy miễn phí nhé.

Nên chọn Free Apps để được tải game miễn phí

  • Bạn sẽ nhận được một danh sách “Top free Apps” là những game ăn khách nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo nếu muốn tải game mới về thử sức. Hoặc nếu không, hãy vào mục “Search” và tìm đúng game yêu thích mà bạn đang cần.
  • Chọn được game cần tải, bạn nhất vào “Get App” để máy tự tải đồng thời sẽ lưu game vào mục Applications.
  • Giờ bạn mở mục “Applications” ra bằng cách nhấn vào “Devide” chọn “Applications” và tích vào “Sync Applications”, chọn tên game rồi nhấn “Sync” để đồng bộ game đó với iPhone 6S.

Rút cáp kết nối và mở màn hình chính của iPhone 6S và mở game vừa xong lên để thưởng thức nhé.

Có thể nói, quá trình tải game về máy cho iPhone 6S khá tương đồng với iPhone 5S, iPhone 6. Vì vậy, những ai đã từng sử dụng các phiên bản model cũ của iPhone chắc chắn sẽ không gặp khó khăn gì khi thực hiện đâu nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác