Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Thử nghiệm xem iPhone 6 Lock dùng Sim ghép có ổn định không
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 06/10/2015 03:54PM | Lượt xem: 2355

Thử nghiệm xem iPhone 6 Lock dùng Sim ghép có ổn định không

Để unlock iPhone 6 Lock dùng Sim ghép có ổn định không. Với mức giá cao khá cao iPhone 6 phiên bản quốc tế có lẽ với nhiều người sẽ không có khả năng sở hữu nó.

Tuy nhiên nay họ có thêm sự lựa chọn nữa được sở hữu iPhone 6 phiên bản Lock được phân phối ủy quyền từ các nhà mạng quốc tế. Và mở khóa phiên bản iPhone 6 Lock này bằng việc sử dụng sim ghép là cách lựa chọn hữu hiệu và nhanh chóng nhất. Vậy unlock iPhone 6 lock dùng sim ghép có ổn định không? Cùng giải quyết câu hỏi này qua bài viết dưới đây.

Liệu dùng sim ghép để unlock cho iPhone 6 Lock có ổn định không?

-Tuy giá thành iPhone 6 phiên bản khóa mạng có thể thấp hơn so với bản quốc tế nhưng về thiết kế cũng như cấu hình của 2 phiên bản này hoàn toàn giống nhau. Duy nhất điểm khác biệt giữa 2 phiên bản là lock bị khóa mạng, người dùng chỉ dùng được mạng của nhà mạng quốc tế mà học đã mua. Điều này khá bất lợi cho người dùng nếu họ không ở đất nước sở tại, nơi mà nhà mạng quốc tế đó đóng trụ sở.

Tuy nhiên, cái khó ló cái khôn bên cạnh việc dùng mã code của nhà mạng đó để tiến hành unlock thì việc sử dụng sim ghép để “ bẻ khóa” khá được nhiều người ưa dùng và chọn vì giá cả để unlock rẻ hơn nhiều so với mua mã code, thực hiện thủ công, thao tác đơn giản. Đây là loại sim có xuất xứ từ Trung Quốc.

1, Khi unlock iPhone 6 bằng sim ghép, máy có ổn định không?

Máy có ổn định khi dùng sim ghép?

-Câu trả lời chắc chắn là không được ổn định bằng việc bạn mua mã code của nhà mạng đã cung cấp iPhone 6 lock . Khi dùng sim ghép để unlock cho dù sim ghép của bạn có phù hợp đến đâu đi chăng nữa thì vẫn sẽ mắc phải một số lỗi cơ bản của việc unlock bằng sim ghép. Những sim ghép như Hiecard Overlay, bản mới nhất của Hiecard chỉ có thể tự động fix lỗi sau khi bạn unlock. Tuy nhiên, khi được Fix những lỗi iPhone 6 của bạn có thể sử dụng hoàn toàn ổn định.

2,Một số lỗi của việc sử dụng sim ghép để unlock iPhone 6

Một số loại sim ghép

-Do bản chất của sim ghép chỉ là một bản mạch điện tử ghép với sim thường gắn vào máy, để đánh lừa những con chip trong thiết bị. Sau khi ghép, trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi những lỗi đặc trưng như sóng yếu, hao pin, danh bạ bị lỗi, lỗi 3G, lỗi mã USSD hay không gửi tin nhắn..Bên cạnh đó khi bạn cập nhật phần mềm mới bạn sẽ gặp phải một số lỗi nhỏ hơi rắc rối nếu bạn là người không rành về kỹ thuật. Cho dù những lỗi này có thể hoàn toàn fix được lỗi nhưng bạn vẫn nên chú ý khi lựa chọn sim ghép  dễ fix lỗi, tự động fix lỗi.

-Có thể với sim ghép bạn sẽ gặp phải những rắc rối sau khi được fix lỗi so với sử dụng mã code. Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng như bình thường nếu tất cả những lỗi đó được khắc phục. Mong rằng bạn có thể tìm cho mình cách unlock cho iPhone 6 Lock phù hợp nhất.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác