Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hiện nay phần mềm xem cấu hình Oppo R7 có khá nhiều
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 25/09/2015 02:16PM | Lượt xem: 1937

Hiện nay phần mềm xem cấu hình Oppo R7 có khá nhiều

Các phần mềm xem cấu hình Oppo R7 Lite. Muốn đánh giá đầy đủ về chất lượng chiếc điện thoại nào đó, bạn cần phải xem cấu hình thiết bị.

Bạn có thể tìm hiểu về thông số điện thoại bằng nhiều cách khác nhau như: đọc thông tin trên vỏ hộp điện thoại mới đập hộp, truy cập trang wed… bài viết sau xin chia sẻ cùng các bạn các phần mềm hỗ trợ kiểm tra cấu hình Oppo R7.

Kiểm tra cấu hình cho Oppo R7

1. Các phần mềm hỗ trợ xem cấu hình điện thoại Oppo R7

Hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ xem chi tiết cấu hình điện thoại di động nói chung và thiết bị Oppo R7 nói riêng, bài viết sẽ giới thiệu cùng các bạn những phần mềm thông dụng nhất như:

- Phần mềm AIDA64:  là ứng dụng miễn phí sẽ cho phép bạn kiểm tra được chi tiết cấu hình phần cứng được tích hợp trên điện thoại di động hoặc máy tính. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng khác về nhà sản xuất phần cứng của máy, thực trạng hiện nay của thiết bị và nhiệt độ Pin...Phần mềm này hỗ trợ kiểm tra cấu hình của cả smartphone và tablet.

Phần mềm AIDA64

- Phần mềm CPU-Z: đây là phần mềm dễ sử dụng, sắp xếp hợp lý, đa năng, có thể kiểm tra hoạt động của thiết bị khá chính xác. CPU –Z  có giao diện đơn giản nhưng vẫn cung cấp đầy đủ thông về cấu hình trong điện thoại của bạn như chip, pin và các thông số phần cứng một cách nhanh nhạy và rất đáng tin cậy.

 Khi chạy CPU – Z trên điện Oppo R7, ứng dụng này sẽ hiển thị các thông tin về tên chip, loại chip cũng như tốc độ chạy của mỗi lõi trong chip SoC trên thiết bị. Bạn còn có thể kiểm tra các ứng dụng phù hợp với điện thoại, và được cung cấp đầy đủ các thông tin của Oppo như nhà sản xuất, độ phân giải màn hình, Ram, số serial, dung lượng ổ lưu trữ…

Phần mềm CPU - Z

- Phần mềm AnTuTu Benchmark là ứng dụng do hãng AnTuTu phát hành.Với phần mềm này bạn có thể tự đánh giá hiệu năng của máy bằng các thao tác khá đơn giản.

Ứng dụng AnTuTu Benchmark

2. Sử dụng AnTuTu Benchmark để xem cấu hình Oppo R7

- Trên màn hình chính Oppo R7, bạn hãy truy cập Google Play, bạn gõ từ khóa “Phần mềm AnTuTu Benchmark R7”, rồi chọn để tải về máy 2 ứng dụng Hardware Info và Antutu Benchmark.

- Khi quá trình cài đăt được hoàn tất, bạn kích hoạt ứng dụng để kiểm tra cấu hình Oppo R7.

Kích hoạt ứng dụng Oppo R7 và Oppo Mirror 5

+ Bạn mở Hardware Info và được cung cấp các thông tin như: Model; Android version; Display; Memory; Camera trước và sau; Tên chip dùng cho máy.....​

+Tiếp đó, bạn mở Antutu Benchmark, chọn phần Info rồi vuốt màn hình điện thoại sang trái để xem mục System Info. Ở đây có 3 chế độ lựa chọn: tùy chọn Test (kiểm tra), Ranking, Device info.

Bạn hãy chọn Device Info để kiểm tra cấu hình chi tiết của Oppo R7, khi các thông số kỹ thuật chi tiết về cấu hình của máy sẽ được hiện thị như: thông số CPU, hệ điều hành, bộ nhớ RAM, bộ nhớ bên trong, bộ nhớ bên ngoài, kích thước của màn hình, độ phân giải của camera, các kết nối của điện thoại…

Các thông số chi tiết cấu hình của Oppo R7

Thông số kỹ thuật về cấu hình một cách chi tiết của chiếc Oppo R7:

  • Model CPU: MTK 6582, có 4 nhân, tần số1.3 GHz;
  •  Hệ điều hành Android phiên bản 4.2 (Jelly Bean);
  • Màn hình HD có kích thước 5.0", độ phân giải 720 x 1280 pixels;
  • Bộ nhớ RAM 1GB;
  • Bộ nhớ trong là 16GB;
  • Chiếc Camera chính 8.0 MP, Quay video HD 720p@30fps;
  •  Dung lượng viên pin: 2410 mAh; .......

Bạn vào phần setting, chọn mục dung lượng để kiểm tra các thông tin tổng dung lượng của máy, dung lượng đã sử dụng và dung lượng còn trống.

Bộ nhớ trong của Oppo R7

Ngoài ra, bạn vàoTest để xem điểm đạt được, vào Ranking để xem xếp hạng cấu hình của thiết bị, qua đó bạn có thể so sánh Oppo của bạn với các dòng sản phẩm di động khác trên thị trường.

Xem bảng xếp hạng cấu hình ở trang Ranking

 Bài viết đã giới thiệu cùng các bạn các phần mềm xem cấu hình điện thoại Oppo R7. Bạn có thể tùy chọn ứng dụng để kiểm tra cấu hình cho thiết bị của mình. Chúc bạn thành công.

 
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác