Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Nào cùng tải về các ứng dụng hay cho Samsung Galaxy S6 Edge sau
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 25/09/2015 02:15PM | Lượt xem: 3749

Nào cùng tải về các ứng dụng hay cho Samsung Galaxy S6 Edge sau

Những ứng dụng hay cho Samsung Galaxy J5 giá bao nhiêu. Bạn đang sở hữu Samsung Galaxy S6 Edge, một smartphone có những tính năng vô cùng hấp dẫn.

Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn các ứng dụng hay cho Samsung Galaxy S6 Edge của mình.

Ứng dụng hay cho Samsung Galaxy S6 Edge

1. Ứng dụng chat, nhắn tin

- Zalo là ứng dụng đuợc sử dụng phổ biến trên các thiết bị di động cao cấp, trong đó cộng đồng sử dụng Zalo cho Android ngày càng lớn.

- Cài đặt Zalo cho Samsung Galaxy S6 Edge, bạn có thể:

+ Gửi tin nhắn bằng văn bản và giọng nói

+ Chia sẻ hình ảnh cá nhân cho bạn bè

+ Chèn các biểu tượng cảm xúc vào tin nhắn

+ Chat nhóm với nhiều thành viên cùng một lúc lúc

- Bạn có thể dễ dàng cài đặt các ứng dụng Zalo cho Samsung Galaxy S6 Edge bằng cách truy cập Internet, tải ứng dụng Zalo sau đó cài đặt cho thiết bị theo hướng dẫn.

Ứng dụng Zalo cho Samsung S6 Galaxy Edge

- Viber cho Samsung Galaxy S6 Edge:

+ Đây là ứng dụng được sử dụng để nhắn tin, chat, trò chuyện với bạn bè qua mạng 3G/Wifi. Ứng dụng này có đường truyền ổn định giúp thực hiện các cuộc gọi ổn định, gọi video chất lượng tốt cùng các emotion cảm xúc rất ngộ nghĩnh.

+ Bạn chỉ cân truy cập mạng, tải và cài đặt Viber theo hướng dẫn cho máy.

Ứng dụng Viber cho Samsung Galaxy S6 Edge

2. Ứng dụng mạng xã hội - Facebook

- Facbook là ứng dụng mạng xã hội được sử dụng rất phổ biến trên các điện thoại di động cao cấp, ứng dụng nàu cho phép bạn cập nhật time line, thông báo, tin nhắn nhanh chóng, check thông tin hàng ngày rất thuận lợi.

- Giống như ứng dụng Zalo, Viber, bạn hãy truy cập Google tải và cài đặt Facebook theo ứng dụng.

Facebook cho Samsung Galaxy S6 Edge

4. Trình duyệt lướt web:

- Google Chrome cho phép Samsung Galaxy J7 giá bao nhiêu truy cập mạng rất nhanh chóng, đọc tin tức, tra thông tin hay truy cập các website một cách an toàn và được bảo mật cao.

Ứng dụng Google Chrome cho Samsung S6 Edge

- Ứng dụng Firefox hoạt động trên Samsung S6 Edge với tốc độ nhanh và mượt sẽ giúp bạn lướt web, xem các video trực tuyến rất cách dễ dàng qua plugin Firefox đã có hỗ trợ flash.

Ứng dụng Firefox trên Samsung S6 Edge

 - Ứng dụng chụp ảnh: Camera 3600 là ứng dụng hỗ trợ rất tốt bạn trong việc chụp, chỉnh sửa các bức ảnh, ứng dụng này sẽ giúp bạn có được bức ảnh ưng ý nhất.

Ứng dụng Camera 3600 sẽ giúp bạn có được những bức ảnh đẹp nhất

5. Ứng dụng nghe nhạc:

 Ứng dụng Zing MP3 là ứng dụng nghe nhạc phổ biến, giúp bạn nghe nhạc trực tuyến với chất lượng cao và tải nhạc với tốc độ nhanh cho Samsung Galaxy S6 Edge. Đồng thời ứng dụng này hỗ trợ tốt nghe các bài hát offline trong thẻ nhớ.

Ứng dụng Zing MP3 trên Samsun Galaxy S6 Edge.

6. Ứng dụng xem video

Bạn hãy kết nối mạng và sử dụng ứng dụng xem Video trên Samsung Galaxy S6 Edge. Đây là ứng dụng lư trữ video, phim khổng lồ của Google, giúp bạn trải nghiệm thoải mái với chất lượng cao và thường xuyên được cập nhật các tính năng mới.

Ứng dụng xemVideo cho Samsung Galaxy S6 Edge

7. Ứng dụng thời tiết

 Yahoo Weather là ứng đụng dự báo thời tiết, giúp bạn xem thông báo thời tiết của các ngày tiếp theo của địa phương, cả nước và các nước trên thế giới, chi tiết cả về tốc độ gió, độ ẩm.

Ứng dụng thời tiết cho Samsung Galaxy S6 Edge

Nếu bạn mới sử dụng Samsung Galaxy S6 Edge, bạn hãy tham khảo, cập nhật và cài đặt các ứng dụng trên cho thiết bị của mình. Bằng cách đó, bạn sẽ có thật sự có được trải nghiệm tuyệt với thiết bị của mình.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác