Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách tải nhạc trực tiếp trên Samsung Galaxy Note 5 miễn phí
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 25/09/2015 02:11PM | Lượt xem: 14850

Cách tải nhạc trực tiếp trên Samsung Galaxy Note 5 miễn phí

Hướng dẫn cách tải nhạc trực tiếp trên Samsung Galaxy Note 4 cũ. Chỉ với chiếc điện thoại di động nhỏ gọn trong tay, bạn có thể tải về và nghe nhạc mọi lúc mọi nơi mà không cần dến những thiết bị nghe nhạc chuyên nghiệp. 

Vậy bạn đã biết cách tải nhạc trực tiếp trên Samsung Galaxy Note 5 chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tham khảo bài hướng dẫn sau đây để có thể tải nhạc về thiết bị của mình để thưởng thức ngay bây giờ.

Tải nhạc cho Samsung Galaxy Note 5

Bạn có thể tải nhạc về Galaxy Note 5 bằng ứng dụng nghe nhạc dành cho di động. Có nhiều ứng dụng nghe nhạc mà bạn có thể tải về cho Samsung Galaxy Note 5, trong đó có 2 ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất là Zing Mp3 và Nhaccuatui. Sau đây là hướng dẫn các cách tải nhạc cụ thể.

1. Tải nhạc từ Zing Mp3

Bược 1: Nếu chưa có sẵn ứng dụng nghe nhạc Zing Mp3 trong máy thì bạn hãy tải ứng dụng này về từ cửa hàng trực tuyến Ch Play. Bạn truy cập vào Ch Play, gõ tìm tên ứng dụng Zing Mp3 rồi chọn kết quả phù hợp, sau đó nhấn vào ô Install (Cài đặt) để tải ứng dụng về điện thoại.

Hoặc bạn có thể truy cập vào đường link sau để tải về: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.mp3

Bước: Sau khi cài đặt xong ứng dụng, bạn nhấn vào nút Open hoặc thoát ra màn hình chính rồi tìm và mở ứng dụng Zing Mp3.

Mở ứng dụng Zing Mp3

Bước 3: Tại giao diện ứng dụng Zing Mp3, bạn gõ tìm bài hát muốn tải trên thanh tìm kiếm, sau đó nhấp vào biểu tượng kính lúp ở phía dưới màn hinh để chờ kết quả.

Xem thêm: Samsung Galaxy S6 giá bao nhiêu.

Nhấp vào biểu tượng tìm kiếm

Gõ tìm tên bài hát muốn tải

Bước 4: Sau khi xuất hiện danh sách các  bài hát liên quan, bạn chọn bài hát muốn tải rồi nhấp vào biểu tượng tùy chọn tam giác nhỏ bên phải, chọn mục Tải về. Hoặc bạn có thể chạm để mở bài hát đó ra và nhấp vào biểu tượng Download có hình mũi tên đi xuống.

Bấm vào hình tam giác nhỏ bên cạnh bài hát muốn tải

Chọn mục Tải về

Bước 5:  Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo tùy chọn về chất lượng tải nhạc là 128Kbps dành cho mọi đối tượng và 320Kbps dành cho những thành viên Vip. Nếu bạn chưa phải là thành viên Vip thì chọn mục 128Kbps để tải.

Chọn chất lượng tải nhạc phù hợp

Bước 6:  Chờ vài giây để ứng tải bài hát về thiết bị của bạn.

Quá trình Dowload đang diễn ra

Sau khi quá trình Dowload hoàn tất, bài hát sẽ được lưu trên máy cùa bạn. Để kiểm tra lại xem đã tải được hay chưa, bạn quay lại màn hình nghe nhạc chính và chọn mục Dowload để xem.

2. Tải nhạc từ ứng dụng Nhaccuatui

Bước 1: Vào cửa hàng Ch Play rồi tìm và tải về ứng dụng Nhaccuatui nếu trên thiết bị của bạn chưa có. Hoặc tải về tại link sau:

https://play.google.com/store/apps/details?id=ht.nct

Bước 2: Mở ứng dụng Nhaccuatui từ màn hình Home, sau đó chọn hoặc gõ tìm bài hát muốn tải về.

Bước 3: Tại giao diện nghe nhạc, bạn bấm vào biểu tượng Dowload hình mũi tên đi xuống 

Bấm vào biểu tượng Dowload hình mũi tên đi xuống để tải

Bước 4: Đợi vài giây cho quá trình tải về hoàn tất là bài hát đã được lưu trong máy. Để nghe lại bài hát, bạn vào album nhạc của Galaxy Note 5 để nghe.

Trên đây là một số cách tải nhạc trực tiếp trên Samsung Galaxy Note 5. Bạn có thể chọn cách thức tải về phù hợp và tiện lợi nhất. Khi tải nhạc bằng ứng dụng nghe nhạc Zing Mp3, Nhaccuatui hoặc một số ứng dụng nghe nhạc khác, vừa có thể nghe nhạc online, vừa có thể tải về những bài hát yêu thích mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có kết nối mạng. Chúc các bạn tải được nhiều bài hát hay và có những giây phút thư giãn thoải mái.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác