Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 25/09/2015 02:01PM | Lượt xem: 2201

Cách thay đổi giao diện tin nhắn cho iPhone 6 Plus

Hướng dẫn cách thay đổi giao diện mặc định của iPhone 6 Plus buồn tẻ thành các giao diện theo phong cách và thẩm mỹ riêng của mỗi người

Thay đổi giao diện tin nhắn cho iPhone 6 Plus sẽ khiến cho thiết bị quen thuộc sử dụng hàng ngày của bạn trở nên mới mẻ hơn, nhờ đó bạn cũng thấy háo hức và phấn khích hơn mỗi lần nhắn tin đấy nhé.

iPhone 6 Plus là chiếc điện thoại thông minh vô cùng đẳng cấp

iPhone 6 Plus của Apple là một chiếc flagship ấn tượng với kích thước màn hình lên tới 5.5 inches hỗ trợ bạn tối đa trong tất cả các công việc và giải trí. Thiết bị có hỗ trợ người dùng tính năng xoay ngang nên rất tiện lợi trong việc nhắn tin. Bạn sẽ thấy bàn phím cảm ứng trở nên rộng rãi hơn, dễ điều khiển vô cùng. Tuy nhiên, có lúc nào bạn cảm thấy giao diện tin nhắn mặc định cho iPhone 6 Plus quá đơn điệu đến mức nhàm chán không? Hãy thay đổi giao diện tin nhắn này thật bắt mắt hơn bạn nhé, điều này rất dễ dàng thực hiện chỉ cần bạn nắm bắt được cách dùng Winterboard mà thôi.

Nhưng giao diện tin nhắn truyền thống của iPhone 6 Plus quá đơn giản, kém màu sắc

1. Winterboard là gì?

  • Winterboard là một ứng dụng hữu ích giúp người dùng thay đổi toàn bộ giao diện của màn hình iPhone, tất nhiên điều đó đồng nghĩa với việc giao diện tin nhắn của bạn cũng được thay đổi theo.
  • Winterboard có thể dễ dàng tìm kiếm trên Cydia. Người dùng có thể tải về máy và cài đặt trong thời gian ngắn nhất.
  • Muốn sử dụng được Winterboard, điều kiện là chiếc iPhone 6 Plus của bạn phải được Jailbreak.

2. Hướng dẫn các bước để thay đổi giao diện tin nhắn

Bước một: Truy cập vào Cydia, search ứng dụng với tên gọi “Winterboard”. Sau khi tìm thấy, bạn tải về máy và tiến hành cài đặt tự động.

Bước hai: Khi ứng dụng đã cài đặt xong, bạn đưa máy vào chế độ “Reboot Device” nhằm khởi động lại máy.

Nhấn vào “Reboot Device”

Bước ba: Khi thiết bị đã được khởi động lại xong xuôi, bạn vào mục “Section” của Cydia. Bây giờ trong kho có rất nhiều giao diện, bạn chỉ cần lựa chọn bất kỳ giao diện nào mà bạn muốn và tải về thôi nhé.

Bước bốn: Tải xong giao diện mới, bạn vào lại Winterboard, chọn “Theme” và nhấn vào “Respring” để máy xác nhận và thay đổi giao diện.

Bước năm: Quay về màn hình chính, bạn sẽ thấy iPhone 6 Plus / iPhone 6s Plus 64GB đang khoác lên mình một giao diện mới, nhấn vào mục tin nhắn, bạn sẽ thấy tin nhắn của máy cũng có hình thức giao diện cực kỳ bắt mắt, mới lạ đấy.

Giao diện tin nhắn mới đầy đáng yêu

Chỉ với các bước đơn giản trên, bạn đã có thể thay đổi được giao diện tin nhắn đơn giản theo một mô tuýt chung của thiết bị iPhone 6 Plus rồi. Hi vọng bạn ưng ý với những thay đổi mới mà bạn chọn lựa.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác