Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 24/09/2015 12:21PM | Lượt xem: 5155

Hướng dẫn sạc pin Oppo Mirror 5 đúng cách ngay từ đầu

Làm thế nào để sạc pin Oppo Mirror 5 đúng cách. Oppo từ ngày xuất hiện đã thổi vào thị trường điện thoại di động Việt Nam một làn gió mới, nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người dùng.

Tuy nhiên, với những thiết bị Oppo, chưa phải ai cũng biết sử dụng chúng sao cho đúng cách, đặc biệt là trong việc sạc và sử dụng pin. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn người dùng làm thế nào để sạc pin Oppo Mirror 5 đúng cách.

Hình ảnh Oppo Mirror 5

1.Lý do nên sạc pin đúng cách

Sạc pin đúng cách rất quan trọng

Nói gì thì nói pin luôn là yếu tố quan trọng đối với mỗi thiết bị di động, đặc biệt là dòng smartphone. Nếu không có một dung lượng pin ổn định và có cách sạc pin hợp lí thì chắc rằng điện thoại của bạn sẽ chẳng khác gì cục gạch. Do đó, là người dùng thông minh, bên cạnh việc sử dụng điện thoại hợp lí, bạn còn cần trang bị cho mình nguyên tắc khi dùng pin. Điều này sẽ khiến chiếc Oppo Mirror 5 ( Dịch vụ trả góp iPhone ) của bạn bền hơn và cũng an toàn cho bạn hơn.

2. Cách sạc pin Oppo Mirror 5 đúng cách

Cắm sạc khi điện thoại báo pin yếu

 Khi chiếc Oppo Mirror 5 còn từ 5-10% nó sẽ thông báo để người dùng biết và cắm sạc máy. Không nên dùng cố đến khi điện thoại sập nguồn mới cắm sạc, điều này vô cùng nguy hiểm với thiết bị, tuổi thọ pin sẽ giảm.

Tránh vừa sạc vừa dùng điện thoại

Đây là một trong những nguyên tắc quan trọng, bởi lẽ việc đồng thời vừa sạc máy vừa sử dụng sẽ khiến chiếc Oppo Mirror 5 lâu vào pin, và còn có thể gây nguy hiểm cho người dùng. Nhiều trường hợp người dùng bị gặp tai nạn khá nặng khi vừa sạc máy vừa dùng. Bạn nên lưu ý trường hợp này

Không sạc pin qua đêm

Tránh sạc pin qua đêm

Nhiều người vẫn quan niệm để dành việc sạc pin đến buổi đêm sạc qua đêm để sáng hôm sau có máy sử dụng. Thế nhưng điều này không hề tốt cho chiếc Oppo Mirror 5, bởi nó sẽ khiến pin máy bị chai, nhanh hỏng. Người dùng cần lưu ý rút sạc khi máy đã báo đầy pin để đảm bảo.

Tránh sạc pin tại nơi có nhiệt độ cao

Khi sạc pin, bản thân chiếc điện thoại đã phát ra một lượng nhiệt, nếu như bạn đặt thiết bị ở nơi nóng như trong bếp, trên nắp tủ lạnh hay cạnh lò vi sóng, nhiệt độ máy sẽ càng tăng. Điều này khiến pin bị phồng và chai, ảnh hưởng tới tuổi thọ lâu dài.

Nên sử dụng sạc chính hãng Oppo

Nên dùng sạc Oppo chính hãng

Sử dụng sạc rởm không rõ nguồn gốc cũng là một cách giết điện thoại của bạn. Người dùng nên tỉnh táo lựa chọn các loại sạc tin cậy để bảo về chiếc Oppo Mirror 5 của mình.

Trên đây mình vừa trả lời câu hỏi làm thế nào để sạc pin Oppo Mirror 5 đúng cách cho những bạn quan tâm. Hy vọng bài viết mình cung cấp hữu ích với các bạn. Thân!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác