Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Một số điều cơ bản cần cách kiểm tra Oppo Mirror 5 khi mua
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 24/09/2015 12:20PM | Lượt xem: 3011

Một số điều cơ bản cần cách kiểm tra Oppo Mirror 5 khi mua

Cách kiểm tra Oppo Mirror 5 khi mua. Trước khi bỏ tiền ra mua bất cứ một thiết bị công nghệ nào người dùng cần xem xét thật kĩ lưỡng cả cấu trúc và hình thức của thiết bị đó.

Với dòng smartphone cũng vậy, bạn cũng cần có những chú ý cho riêng mình để có thể chọn được một sản phầm tốt. Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách kiểm tra Oppo Mirror 5 khi mua.

Hình ảnh Oppo Mirror 5

1.Kiểm tra thiết kế Oppo Mirror 5

Trước hết một thiết bị muốn thu hút được sự quan tâm của người dùng thì các hãng sản xuất phải đầu tư cho sản phầm của mình ngay từ hình thức. Nếu bạn muốn mua một chiếc Oppo Mirror 5 mới, bạn phải đảm bảo máy còn nguyên hộp, Sauk hi mở máy kiểm tra, lớp sơn mặt lưng, viền ôm và màn hình điện thoại không được bong tróc hay trầy xước. Bên cạnh đó, khi nhìn ống camera hay loa máy, bạn phải chắc chắn rằng chúng không bị xước hay có dấu hiệu lạ.

Hộp Oppo Mirror 5 chính hãng

2. Kiểm tra cấu hình thiết bị

Sau khi đã xem xét đầy đủ hình thức thiết kế của chiếc Oppo Mirror 5 cùng Oppo Neo 7, bạn cần chuyển qua đánh giá cấu hình máy, bởi đó là thứ bạn sẽ cần đến khi sử dụng chạy chương trình. Có khá nhiều ứng dụng có chức năng trợ giúp người dùng trong khâu kiểm tra cấu hình điện thoài, cung cấp cho họ những thông số chính xác, bên cạnh đó còn có những so sánh điểm đánh giá với các thiết bị di động khác. Do đó, bạn có thể nhờ đến AnTuTu Benchmark hoặc CPU-Z để chấm điểm cấu hình cho chiếc Oppo Mirror 5.\

Điểm đánh giá Oppo Mirror 5 trên AnTuTu Bench Mark

3.Kiểm tra phần cứng Oppo Mirror 5

Đây là một trong những kiểm tra quan trọng nhất mà người dùng phải để tâm. Những kiểm tra cơ bản có thể giúp bạn phát hiện gần như ngay lập tức mức nhạy của thiết bị. Đầu tiên, là màn hình điện thoại, một yếu tố cực cần thiết đối với dòng smartphone cảm ứng. Bạn có thể check màn hình bằng cách di chuyển ngón tay trên một điểm bất kì của màn hình, tốc độ di chuyển tăng dần, nếu quá trình diễn ra liền mạch thì màn hình cảm ứng tốt, còn nếu bạn có một điểm ngắt quãng hay rơi bất kì khi thực hiện thì có nhiều khả năng màn hình cảm ứng bị lỗi. Ngoài ra, bạn có thể thử đánh văn bản trên ứng dụng tin nhắn để kiểm tra.

Bên cạnh đó thì việc đánh giá xem xét các ứng dụng như Camera, tính năng kết nối mạng, Bluetooth và pin cũng là điều cần lưu tâm nếu người dùng trước không biết sạc pin Oppo Mirror 5 đúng cách… cũng cần được kiểm tra tỉ mỉ.

Người dùng cũng có thể tham khảo thêm các ứng dụng check điện thoại trước khi mua, có thể kể đến như Phone Tester, ứng dụng CPU / RAM / DEVICE Identifier.

Trên đây mình vừa chia sẻ cách để có thể kiểm tra Oppo Mirror 5 khi mua. Hy vọng qua bài viết này người dùng có thể đưa ra những lựa chọn thông minh khi mua máy. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác