Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Nào cùng đánh giá camera của iPhone 6s có gì mới
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 24/09/2015 12:17PM | Lượt xem: 2410

Nào cùng đánh giá camera của iPhone 6s có gì mới

Camera trên iPhone 6s có điểm gì mới. Một trong những điểm nhấn quan trọng nhất của iPhone 6s khi ra mắt vào tháng 9 năm nay là những cải tiến vượt bậc về Camera.

Bài viết sau sẽ cùng các bạn khám phá những điều mới mẻ về tính năng camera của iPhone 6S.

Camera trên iPhone 6s

1. Camera của iPhone 6s độ phân giải mới

Sau một thời gian dài trung thành với Camera 8PM, thì đến iPhone 6s và iPhone 6s Plus, lần đầu tiên Apple nâng cấp, trang bị Camera iSight 12MP ở mặt sau của máy.

Số điểm ảnh và số điểm lấy nét trên Camera của iPhone 6s đều cao hơn 50% so với iPhone 6. Mặc dù kích cỡ điểm ảnh nhỏ hơn nhưng độ mở tối đa của ống kính vẫn giữ là f/2.2 nên không hề ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh được chụp hoặc quay video trên iPhone 6s.

Thực tế, Camera 12PM không phải là sự cải tiến hoàn toàn mới mẻ, bởi so với các hàng di động khác như Samsung, Polo…họ đã cải tiến Camera với độ phân giải lên tới 13 hoặc 25PM.

Tuy nhiên, với công nghệ Apple, Camera 12PM vẫn là sự cải tiến quan trọng và mang lại hình ảnh siêu nét.

2. Những tính năng tích hợp trên Camera iPhone 6s

- Camera iPhone 6siPhone 6s Plus được tích hợp tính năng chụp ảnh động “Live Photos”. Mặc dù tính năng này không còn mới mẻ vì nó đã được tích hợp trên các hãng di động khác. Nhưng những gì cho thấy trong buổi lễ ra mắt sản phẩm Apple ngày 10/9 vừa qua,  đã khẳng định, Apple đã mang đến một sức sống mới cho Live Photos.

Live Photos cho phép bạn sở hữu hững hình ảnh tĩnh mà như động hết sức thú vị

Bạn có thể thực hiện một đoạn clip khoảng 1,5 giây trước và sau khi chụp một bức ảnh bất kì

- Tính năng quay video của Camera trên iPhone 6s cũng được nâng cấp ấn tượng khi hỗ trợ khả năng quay video 4K  với tốc độ 30 hình/giây, cũng như 1080p tốc độ 30 và 60 hình/giây.

Hơn nữa iPhone 6s còn cho phép quay slow-motion video 1080p với tốc độ 120 hình/giây và 720p tốc độ 240 hình/giây, trong khi 6 chỉ cho phép quay video 720 tốc độ 120 hình/giây và 480p tốc độ 240 hình/giây.

Một điề đáng chú ý là iPhone 6s còn được trang bị bộ chống rung video giúp hạn chế tối hiện tượng bị rung, giật, nhòe khi chụp ảnh, quay video.

Ngoài ra, camera 12PM trên iPhone 6s còn có thể hiển thị video với hơn 8 triệu điểm ảnh khác nhau, giúp cho bạn có thể thực hiện những video có hình ảnh chân thực nhất.

Tin mới: Danh sách các ứng dụng hay cho iPhone 6s nên tải nhất.

- Camera mặt trước của iPhone 6s cũng đặc biệt ấn tượng bởi camera selfie 5MP cùng khẩu độ f/2.2. Nó sẽ giúp bạn chụp ảnh tự sướng đạt chất lượng hoàn hảo.

Chụp ảnh tự sướng trên iPhone 6s        

iPhone 6s còn được thiết kế ánh sáng màn hình tăng lên gấp 3 lần bình thường để sử dụng như đè Flash 2 hỗ trợ ánh sáng camera FaceTime, khi mà ánh sáng tự nhiên chưa đủ để tạo ra một bức ảnh đẹp.

Như vậy, Camera trên iPhone 6s thực sự là bước đột phá của công nghệ Apple. Chúng ta cùng chờ đợi và khám phá những tính năng mới của Camera trên iPhone 6s khi thiết bị này được xuất hiện trên thị trường từ cuối tháng 9 năm nay. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi sở hữu iPhone 6s.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác