Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Nhận biết iPhone 6 Lock dùng sim ghép để Unlock thành World
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 24/09/2015 12:09PM | Lượt xem: 1479

Nhận biết iPhone 6 Lock dùng sim ghép để Unlock thành World

cách Nhận biết iPhone 6 Lock dùng sim ghép. Sở thích dùng iPhone xách tay của nhiều người làm cho số lượng iPhone 6 Lock dùng sim ghép đã tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách phân biệt điện thoại dùng sim ghép hay không. Bài này sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết iPhone 6 Lock dùng sim ghép một cách dễ dàng.

1. Sim ghép là gì, vì sao iPhone cần đến sim ghép?

Thường thì ai mua iPhone cũng sẽ được mở mạng bởi một nhà mạng bất kỳ. Nhưn khi đi ra nước ngoài hoặc đổi sim sang một nhà mạng khác thì iPhone của bạn sẽ bị khóa. Đây là một hiện tượng rất phổ biến với hàng xách tay. Khi đó giải pháp của nhiều người là dùng đến sim ghép - được định nghĩa là 1 board mạch nhỏ lắp cộng thêm sim để unlock mạng cho iPhone bị khóa.

Sim ghép dùng để unlock mạng cho iPhone bị khóa.

Thực chất thì việc dùng sim ghép chính là lừa chip của iPhone bằng một bản mạch nhỏ. Làm như vậy chip iPhone sẽ đồng ý cho người dùng kích hoạt máy vì nó đã giải mã rằng sim đó là của nhà mạng phân phối sản phẩm.

Trên thực tế, iPhone Lock có giá thành rẻ hơn so với iPhone Word chính vì vậy mà rất nhiều người muốn mua sản phẩm này với ý định mở khóa bằng cách dùng sim ghép. Với sim ghép này bạn có thể gắn vào tất cả các máy iPhone lock bởi tất cả các nhà mạng.

2. Cách nhận biết iPhone dùng sim ghép

- Thông qua số IMEI

Với phương pháp này bạn chỉ cần truy cập trang web kiểm tra thông số IMEI của chiếc iPhone 6, ví dụ như apple.com, quan sát phần Lock Status  nếu thấy hiển thị “Lock” tức là chiếc điện thoại đó đúng là iPhone unlock. Như vậy khả năng iPhone 6 này dùng sim ghép là rất lớn.

- Thông qua sim

Cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần kiểm tra sim nếu thấy xuất xứ của nó là “Made in China” thì nghĩa là chiếc iPhone 6 này dùng sim ghép. Lý do là vị tại thị trường Việt Nam, sim ghép được nhập về chủ yếu từ Trung Quốc.

Siêu phẩm Xiaomi Redmi Note 2 khuyến mãi tại TPHCM

- Thông qua tính năng sử dụng

Nếu như bạn so sánh iPhone 6 của mình với một chiếc iPhone 6 chính hãng khác mà thấy trong quá trình sử dụng mát bắt tín hiệu sóng kém hơn, pin nhanh hết hơn thì khả năng điện thoại của bạn dùng sim ghép là rất cao.

Tín hiệu sóng kém hơn khi bạn dùng sim ghép.

- Thông qua cú pháp nhắn tin

Đối với điện thoại iPhone 6 dùng sim ghép thì khi nạp tiên hoặc kiểm tra tài khoản theo cú pháp thông thường như “*100#”, “*101#”, “*102#”… mà không thành công thì đó chính là iPhone dùng sim ghép.

- Thông qua giá thành sản phẩm

Nếu như một chiếc điện thoại iPhone 6 có giá thành khá rẻ, thấp hơn iPhone 6 bản quốc tế khoảng 4 triệu đồng thì đây chắc chắn là iPhone bản Lock dùng sim ghép. Giá thành là yếu tố đầu tiên giúp bạn đánh giá đây có phải máy dùng sim ghép hay không.

==> Bạn có thể đến 2Tmobile để được tư vấn loại sim ghép phù hợp với thiết bị của bạn từ iPhone 4 đến iPhone 6s hay 6s Plus để có thể mua được loại sim thích hợp nhất.

Tóm lại, trừ khi người dùng chủ động mua iPhone bản Lock dùng sim ghép, những cách trên sẽ giúp bạn nhận biết iPhone 6 Lock dùng sim ghép hay không. Áp dụng những phương pháp trên sẽ giúp bạn mua được sản phẩm ưng ý.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác