Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 24/09/2015 12:07PM | Lượt xem: 1053

iPhone 6s Plus nâng cấp Ram lên thành 2Gb với hiệu suất gia tăng

iPhone 6s Plus nâng cấp Ram sau nhiều năm bỏ quên. Ram và Pin luôn là hai vấn đề được người tiêu dùng quan tâm nhất khi  mua điện thoại thông minh.

Đặc biệt, với sản phẩm sắp mở bán ngày 25 tháng 9 tới đây iPhone 6s Plus thì sự quan tâm của các tín đồ iPhone lại càng được đẩy lên cao. Một thắc mắc phổ biến nhất mà bạn có thể sẽ nghe đến rất nhiều trong những ngày gần đây là iPhone 6s Plus nâng cấp Ram hay không? Nếu có thì bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. iPhone 6s Plus sẽ có RAM 2GB?

Như thường lệ Apple không công bố bộ nhớ RAM của bộ đôi sản phẩm 6s và 6s Plus, nhưng qua tìm kiếm thông tin thì đã có rất nhiều website nước ngoài khẳng định chắc chắn thông tin này.

Ảnh dưới đây được trích từ trang tin Phonearena:

Thông tin về RAM của 6s Plus trên Phonearena.

Theo như trang thông tin khẳng định thì iPhone 6s Plus có sự nâng cấp phần cứng rất tuyệt vời với Ram 2GB và bộ vi xử lý A9.

Cùng với đó là bài viết của website BGR - "Những tính năng nổi bật của iPhone 6s". Trong bài có đoạn trích như sau: "So với chip Apple A8 thì A9 sở hữu hiệu suất xử lý cao hơn 70%, hiệu suất đồ họa mạnh hơn 90%. Ngoài ra, iPhone 6s Plus còn có dung lượng RAM 2GB đem lại hiệu suất cao nhất”.

Thậm chí, trang tin MobileSyrup cũng đã khẳng định một cách chắc chắn rằng chính Apple đã xác nhận RAM của bộ đôi 6s, 6s Plus đã được nâng cấp lên 2GB.

Thông tin về RAM của 6s Plus trên MobileSyrup.

Như vậy chúng ta có thể kết luận 90% là sản phẩm iPhone 6s Plus sẽ sở hữu Ram 2GB hoặc thậm chí có thể hơn như nhiều người phỏng đoán. Kể từ phiên bản này trở đi chúng ta đã có thể tạm biệt với RAM 1GB.

2. Ram 2GB của iPhone 6s Plus sẽ đem lại điều gì?

Nếu sản phẩm iPhone 6s Plus được trang bị RAM2GB thì sức mạnh của nó sẽ sánh ngang tầm với iPad Air 2. Đây là một tin vui đối với rất nhiều tín đồ iPhone. Sản phẩm này sẽ bỏ xa những phiên bản cũ hơn vì RAM được tăng gấp 2 lần, tức là các ứng dụng sẽ không phải tải lại khi chạy đa nhiệm, chíp xử lý A9 của máy cũng sẽ đem lại sức làm việc tối ưu cho 6s Plus.

Hình ảnh iPhone 6s Plus.

Tăng cấu hình gấp đôi chính là một điểm linh họat của iPhone khi mà hiện nay đã xuất hiện những sản phẩm chạy hệ điều hành Android có RAM lên đến 4GB. Tuy thế Apple cũng sẽ rất tự tin với dung lượng RAM mới này, bởi vì Apple luôn biết cách tối ưu hóa tốt nhất để giúp hệ thống vận hành trơn tru và sử dụng ít bộ nhớ RAM hơn so với Android. Chính vì vậy mà RAM 2GB của iPhone 6s Plus nếu so với RAM 4G của các hãng khác cũng chưa thể khẳng định được bên nào lợi thế hơn.

iPhone 6s Plus chắc chắn sẽ còn là chủ đề bình luận sôi nổi trong những ngày sắp tới và đây cũng là một chủ đề không ít iFan thắc mắc " Thông số Pin iPhone 6s Plus". Không chỉ trên cộng đồng smartphone Việt Nam mà sức nóng của sản phẩm này còn lan tỏa trên toàn thế giời. Với đẳng cấp đã được khẳng định từ lâu, iphone 6s chắc chắn sẽ không phụ lòng người hâm mộ. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác