Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Thông số pin iPhone 6s Plus vẫn không hề nâng cấp gì
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 24/09/2015 12:06PM | Lượt xem: 1697

Thông số pin iPhone 6s Plus vẫn không hề nâng cấp gì

Cùng xem lại Apple có thay đổi gì với thông số pin iPhone 6s Plus 64GB. iPhone 6s Plus hiện vẫn đang là sản phẩm hot nhất trên thị trường smartphone Việt Nam.

Khi tìm hiểu về iPhone, vấn đề mà nhiều fan iPhone quan tâm nhất chính là pin của sản phẩm này. Vậy phiên bản mới nhất này Apple đã có những cải tiến gì trong thiết kế pin, thông số pin iPhone 6s Plus như thế nào, hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Thông số pin iPhone 6s Plus vẫn còn là bí ẩn.

Câu hỏi về dung lượng của điện thoại iPhone 6s Plus đang là thắc mắc nóng nhất trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, giống như khi các phiên bản trước ra mắt, dung lượng pin đã không được tiết lộ trên phần giời thiệu về iPhone 6s Plus. Qua đoạn video giới thiệu, người dùng chỉ khám phá ra rằng với iPhone 6s thì dung lượng của nó đã giảm đi 95mA so với phiên bản iPhone 6 đi trước - 1.715 mAh. Điều này đã gây ra rất nhiều tranh cãi vì không ai lại nghĩ dung lượng pin lại giảm đi như vậy.

Hình ảnh dung lượng pin iPhone 6s được cắt từ website.

Như vậy, có thể phỏng đoán thời lượng pin điện thoại iPhone 6s Plus sẽ không quá khủng như trong tưởng tượng của nhiều người. Nó chỉ được công ty công nghệ Mỹ khẳng định rằng sẽ đem lại thời gian sử dụng tương đương sản phẩm đi trước. Tức là  iPhone 6s Plus sẽ sở hữu thời gian chờ lên đến, 16 ngày, thời gian đàm thoại bằng 3G lên đến 24 giờ, truy cập internet trong vòng 12 giờ, xem video HD 14 giờ.

Apple đã khẳng định mức chênh lệch về con số mA không làm giảm đi thời gian sử dụng pin trên điện thoại 6s Plus tuy nhiên phải ngày 25 tháng 9 sắp tới chúng ta mới biết chính xác dung lượng pin của sản phẩm phiên bản cao nhất hiện nay này. Dù biết chắc là dung lượng pin của 6s Plus sẽ không quá khủng nhưng sức nóng của sản phẩm này cùng với 6s vẫn là chủ đề bàn luận hot nhất hiện nay.

2. Bước đột phá "không thể không nhắc tới" của iPhone 6s Plus

Khi nói đến iPhone 6s Plus và iPhone 6s cần nhắc đến màn hình cảm ứng lực 3D Touch. Đây là điểm bổ sung hấp dẫn nhất của phiên bản này. Với khả năng phân biệt lực bấm để đưa ra nhiều lựa chọn cho người dùng, bộ đôi này đã khẳng định chắc chắc đẳng cấp của iPhone. Theo đó, người dùng có thể sử dụng ba kiểu bấm màn hình khác nhau là chạm, bấm và bấm mạnh hơn.

3D Touch đem lại sức hút mạnh mẽ cho iPhone 6s Plus.

Để nói về tính năng mới mẻ này, Apple đã miêu tả 3D Touch là "một thứ có thể làm thay đổi mọi thứ". Hoạt động của tính năng này có thể coi là cùng bản chất với Force Touch trên MacBook 12 inch hoặc Apple Watch. Nền tảng iOS9 sẽ giúp người dùng quản lý các phần mềm một cách nhanh chóng và tiện dụng. Ví dụ: khi bạn muốn xem nhanh thư từ phần mềm Mail, 3D Touch giúp bạn bằng cách chỉ cần bấm nhẹ, còn nếu như muốn xem toàn bộ thư, bạn có thể bấm mạnh hơn. Các phần mềm khác cũng tương tự như vậy. Thao tác bấm mạnh của iPhone 6s Plus giống như bạn đang sử dụng chuột trái của máy tính sẽ đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng.

Tóm lại, tuy các tín đồ của iPhone đã phần nào thất vọng khi biết dung lượng pin iPhone 6s Plus sẽ không “khủng” như mong đợi nhưng cũng có thể yên tâm vì theo lời Apple, nền tảng iOS 9 của iPhone 6s Plus có khả năng tối ưu hóa tốt hơn khả năng tiêu thụ pin của thiết bị. Chính vì vậy mà dù dung lượng pin thấp hơn nhưng thời lượng sử dụng chắc chắn sẽ không hề thua kém iPhone 6.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác