Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 24/09/2015 12:05PM | Lượt xem: 13237

Lời khuyên để biết cách sử dụng Oppo R7 hiệu quả

Hướng dẫn cách sử dụng Oppo R7 hiệu quả cho người mới. Một trong những chiếc điện thoại  ra mắt những tháng vừa qua của Oppo đã được rất nhiều người đón nhận và quan tâm đó chính là chiếc điện thoại Oppo R7.

Với cấu hình tốt, chất lượng phục vụ ổn định cũng như khả năng chụp ảnh ảo diệu mà các dòng Oppo thường sở hữu thì cũng không quá khó hiểu vì sao có nhiều người sử dụng Oppo R7 cho đến thời điểm này. Để giúp người dùng có thể sử dụng điện thoại tốt hơn, bài viết sau sẽ hướng dẫn cách sử dụng Oppo R7 hiệu quả và an toàn.

Bộ đôi R7 lite và R7 plus của Oppo

1.Giới thiệu sơ lược về Oppo R7

Oppo R7 có hai chiếc điện thoại đó là Oppo R7 lite và Oppo R7 Plus. Cả hai chiếc điện thoại đều thuộc dòng sản phẩm tầm trung nhưng có giá khác nhau, cụ thể thì Oppo R7 lite thuộc dòng tầm trung còn R7 Plus lại thuộc tầm trung cao cấp. Với đặc điểm giá khác nhau thì R7 lite và R7 Plus cũng có những trang bị không giống nhau như R7 Lite sở hữu RAM 2GB, pin 2320 mAh còn R7 plus lại sở hữu RAM 3GB, viên pin 4100mAh với dung lượng pin này bạn chỉ cần biết cách tiết kiệm pin Oppo R7 là dùng được rất lâu. Dù vậy, hai chiếc điện thoại này vẫn đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng cơ bản và nâng cao của người sử dụng.

2.Cách sử dụng Oppo R7 hiệu quả

Sử dụng pin hiệu quả

Sạc pin hiệu quả tăng tuổi thọ pin

Vì trang bị viên pin chuẩn Li-Po nên Oppo R7 hai phiên bản đều không cần phải sạc 8 tiếng lần đầu mà chỉ cần sạc đầy theo dung lượng pin trang bị. Tuy nhiên, điểm chung là bạn nên sử dụng sạc chính hãng, nên sạc khi máy còn 25% pin. Không nên vừa sử dụng điện thoại vừa sạc, không nên sạc thường xuyên hoặc tháo gỡ sạc liên tục. Nên sử dụng các tính năng tiết kiệm và ứng dụng tiết kiệm pin để máy cho hiệu quả và thời gian hoạt động cao hơn.

Sử dụng dung lượng điện thoại hiệu quả

R7 lite có bộ nhớ trong 16GB, R7 Plus có bộ nhớ trong 32GB cả hai đều hỗ trợ thẻ nhớ đến 128GB, tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả dung lượng điện thoại bạn nên chỉ cài đặt ứng dụng cần thiết, thường xuyên kiểm tra, tắt các ứng dụng ngầm, hạn chế hoặc có thể chuyển tệp dữ liệu đến các nguồn lưu trữ khác nhu dropbox, iCloud để giúp máy được giải phóng dung lượng đến mức tối đa.

Sử dụng và bảo quản điện thoại hiệu quả

Bảo quản điện thoại giúp điện thoại mới và dễ khai thác hơn

Trên thị trường đang có nhiều chiếc điện thoại có khả năng chống nước, chống bụi, tuy nhiên R7 chưa được trang bị tính năng này vì vậy bạn nên sử dụng bao da, túi chống nước khi di chuyển trong thời tiết mưa gió, bạn cũng nên đặt điện thoại ở nơi thoáng mát, tránh tác động mạnh vào điện thoại cũng như sử dụng miếng dán để giúp mặt kính điện thoại được bảo vệ hiệu quả và tốt hơn. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo các thông tin trên vỏ hộp điện thoại để có thể hiểu và khai thác đầy đủ các tính năng của máy.

Dù là chọn lựa nào Oppo R7 lite hay Oppo R7 Plus thì bạn chắc chắn cũng sẽ có được rất nhiều tiện năng đáng chú ý từ hai chiếc điện thoại mới này của Oppo. Với một số mẹo nhỏ thì hy vọng bạn có thể sử dụng hiệu quả điện thoại và nâng cao giá trị cũng như có thể giúp máy có được tuổi thọ cao nhất.

Bình luận bài viết